พายุหมุนกัสต์นาโดพัดถล่มแพปลา 5 วินาที พังราบเป็นหน้ากลองเสียหายกว่า 1 ล้านบาท ( คลิป )

เปิดอ่าน 4,367 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ชลบุรี เกิดเหตุพายุหมุนยุกัสต์นาโดพัดถล่มแพปลาภายใน 5 วินาทีพังราบเป็นหน้ากลอง ด้านเจ้าของเผยได้ยินเสียงดัง 3 ทีเห็นหลังคาปลิวว่อนไปกับตาค่าความเสียหายกว่า 1 ล้านบาท

เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 6 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังแพปลาพานทองการประมง(แพปลากำนัน 3) หมู่ที่ 7 ต.พานทอง อ.พานทอง จ.ชลบุรี หลังทราบว่าถูกพายุหมุนกัสต์นาโด พัดถล่มได้รับความเสียหายที่เกิดเหตุพบแพปลาสภาพพังยับหลังคาถูกพายุพัดไปทั้งยวงยังมีเสาไฟฟ้าหักโค่นจากการตรวจสอบพบเสียหายเกือบทั้งหมด

จากการสอบถามนางสาวสุนีรัตน์ บุญรัตน์มนีโชค อายุ 46 ปี เจ้าของแพปลาได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่าเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมาได้เกิดฝนตกหนักและลมกระโชกแรงมากขณะที่อยู่ในห้องพักได้ยินเสียงดังเหมือนน๊อตหลังคากระแทกดัง 3 ครั้งจึงเปิดประตูออกมาดูก็เห็นหลังคาปลิวไปกับพายุตนจึงได้ขับรถพาลูกรีบออกจากพื้นที่เกิดเหตุเพราะกลัวอันตรายโดยขับรถวนดูที่รอบๆแพปลาขับวนไปมาอยู่หลายรอบเพราะไม่กล้าเข้า ส่วนค่าความเสียหายตนคาดไว้ประมาณ 1 ล้านบาทซึ่งตนก็จะรอให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบความเสียหายดูแลเยียวยาเพื่อจะได้ดำเนินการต่อไป

ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ จ.ชลบุรี

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : พายุหมุนกัสต์นาโดพัดถล่มแพปลา 5 วินาที พังราบเป็นหน้ากลองเสียหายกว่า 1 ล้านบาท ( คลิป )

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/372636