หนุ่มกัมพูชาตั้งวงซดเหล้าเมาพูดไม่เข้าหูมีดฟันกันบาดเจ็บ 3 กู้ภัยเร่งนำส่งรพ.

เปิดอ่าน 7,868 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันที่5ตุลาคม2562 เวลา21.40 น.หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมฯกบินทร์บุรี ได้รับแจ้งเหตุจากเจ้าหน้าที่สายตรวจหนองกี่ สภ.กบินทร์บุรี
ว่ามีเหตุทะเลาะวิวาทโดยใช้อาวุธมีดฟันกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน3ราย หลังรับแจ้งจึงจัดกำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมฯกบินทร์บุรี ออกตรวจสอบในจุดเกิดเหตุ เบื้องต้นในจุดเกิดอยู่ในแคมป์คนงานก่อสร้างพื้นที่บ้านแก่งพัฒนา ม.6 ต.หนองกี่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี อาสาสมัครถึงที่เกิดเหตุเข้าตรวจสอบพบผู้บาดเจ็บจำนวน3รายเป็นชาย ทั้งหมดมีบาดแผลบริเวณที่ศรีษะและแขนเป็นรอยแผลถูกของมีคมฟันผู้บาดเจ็บอาการยังรู้สึกตัวดี(กลิ่นสุรา)อาสาสมัครได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและอาสาสมัครได้เคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บทั้ง3รายนำส่งรพ.นาดีทราบชื่อผู้บาดเจ็บต่อมารายที่1.นายYANN CHHOEUNG อายุ24ปีรายที่2.นายTHUN KEO อายุ25ปีรายที่3.นายCHANNAK YIN อายุ42ปี

เบื้องต้นจากการได้สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าผู้บาดเจ็บและเพื่อนอีก2คนได้ตั้งวงนั่งกินเหล้ากันเปิดเพลงกันตั้งแต่เลิกงานมาเวลา5โมงเย็นและได้นั่งกินจนมาถึงเวลา3ทุ่มกว่า ในระหว่างนั่งกินเหล้ากันพูดเรื่องต่างๆพอพูดไม่เข้าหูกันจึงลุกขึ้นต่อยกันและหยิบมีดฟันกันจนเลือดเต็มตัวคนที่เห็นเหตุการณ์เข้าช่วยกันห้ามดึงยื้อฉุดกระชากกันหลังจากนั้นจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยเข้ามาช่วยเหลือและนำตัวส่งรพ.ในเวลาต่อมา อย่างไรนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเชิญตัวผู้บาดเจ็บทั้ง3รายมาสอบปากคำเพื่อหาสาเหตุการเกิดทะเลาะวิวาทให้แน่ชัดอีกครั้งต่อไป

ภาพ/ข่าว สายชล หนูแดง / พาณิยช์ โอปอ/ยุทธพงค์ พุ่มเพ็ชร์ จ.ปราจีนบุรี

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หนุ่มกัมพูชาตั้งวงซดเหล้าเมาพูดไม่เข้าหูมีดฟันกันบาดเจ็บ 3 กู้ภัยเร่งนำส่งรพ.

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/372606