ตำรวจคุมตัวเฒ่าหื่น ลวงเด็ก 11 ขวบข่มขืนทำแผน

เปิดอ่าน 354 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2562 เจ้าหน้าที่ ตำรวจ.สภ.พบพระ จ.ตาก นำโดย. ร.ต.อ. วัชรพงษ์ คงนา รอง สารวัตรสอบสวน สภ.พบพระ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวน สภ.พบพระ นำตัวชาย ผู้ถูกกล่าวหา คดีข่มขืนเด็ก ไปทำแผน ที่เกิดเหตุ

ร.ต.อ.วัชรพงษ์​ คงนา​​ รองสารวัตรสอบสวน​ สภ.พบ​พระ​ให้ข้อมูลว่า เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา ตำรวจได้รับแจ้งจากบิดา ของ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 11 ปี (เกิด15 มีนาคม2551) ว่า ได้ถูก นายเดิน อายุ 56 ปี ใช้กำลังบังคับข่มขืนกระทำชำเรา ด.ญ.เอ จำนวน 5 ครั้ง ที่บ้านพักของผู้ถูกกล่าวหาหา หมู่ 2 ต.วาเลย์ อ.พบพระ จ.ตาก ซึ่งติดกับบ้านพักของผู้เสียหาย และข่มขืนอีก 1ครั้งที่ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กแห่งหนึ่ง หลังรับแจ้งเหตุ จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พ.ต.อ.สมพงษ์ ไสยมรรคา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรพบพระ จึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่่ตำรวจชุดสืบสวน ร่วมกับพนักงานสอบสวน ทำการสืบสวนสอบสวน หาข้อเท็จจริง และรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมด เพื่อนำตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคีดตามกฎหมาย

ต่อมา พนักงานสอบสวน ได้ส่งตัว ด.ญ.เอ ไปตรวจร่างกายเพื่อหาร่องรอยการถูกข่มขืน พร้อมทั้งสอบสวนปากคำ ด.ญ.เอ ร่วมกับนักสหวิชาชีพ และสอบสวนปากคำพยาน และเชื่อว่าผู้ถูกกล่าวหาได้กระทำความผิดจริง ต่อมาผู้ถูกกล่าวหา ได้เข้ามอบตัวต่อพนักงานสอบสวนเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาและ สมัครใจพาเจ้าหน้าที่ตำรวจไปนำชี้ที่เกิดเหตุ เพื่อประกอบคำรับสารภาพ พนักงานสอบสวน จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาให้ผู้ถูกกล่าวหาทราบว่า กระทำความผิดฐาน”ข่มขืนกระทำชำเรา เด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และพรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดาหรือผู้ปกครองโดยเด็กนั้นจะให้ความ ยินยอมหรือไม่ก็ตามโดยพาไปเพื่อการอนาจาร พร้อมทั้งนำตัวผู้ถูกกล่าวหาไปฝากขังที่ศาลจังหวัดแม่สอด พร้อมทั้งคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีอุจฉกรรจ์ร้ายแรง สงผลกระทบต่อจิตใจ และครอบครัวของผู้เสียหายเป็นอย่างมาก และเป็นภัยต่อสังคม

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ตำรวจคุมตัวเฒ่าหื่น ลวงเด็ก 11 ขวบข่มขืนทำแผน

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/372242