บุรีรัมย์ ต่อคิวยืนยันตัวตน ชิม ช๊อป ใช้ สาว 38 รอนานจนเป็นลมล้มพับต่อหน้าสามี (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,477 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

สาววัย 38 ปี ชาวปทุมธานี มาต่อคิวรอลงทะเบียน ชิม ช๊อป ใช้ ที่ธนาคารกรุงไทย อ.ประโคนชัย นานหลายชั่วโมง สุดท้ายเป็นลมล้มพับต่อหน้าสามีและเพื่อนที่มาต่อคิวเป็นจำนวนมาก กู้ชีพเร่งหามส่งโรงพยาบาล

วันที่ 4 ต.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการเข้าคิวรอให้เจ้าหน้าที่กรุงไทย ยืนยันตัวตน หลังจากไม่สามารถลงทะเบียนด้วยตนเองได้ โดยแต่ละอำเภอยังมีประชาชนเดินทางไปรอเป็นจำนวนมาก ที่ธนาคารกรุงไทย สาขาประโคนชัย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแห่งที่มีประชาชนเดินทางมารอต่อคิวตั้งแต่ 05.00 น.เป็นต้นมา เพื่อรอต่อคิวให้เจ้าหน้าที่เป็นผู้ดำเนินการให้

เมื่อเวลา 12.00 น. ศูนย์รับแจ้งเหตุ 1669 รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีชาวบ้านเป็นลม หน้าธนาคารกรุงไทย สาขาประโคนชัย จึงให้เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลประโคนชัย เข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบริเวณหน้าธนาคารกรุงไทย มีชาวบ้านมุงดูและพยายามช่วยเหลือ น.ส.ธันสิณี เทียนแก้ว อายุ 38 ปี 51/665 ม.2 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ในสภาพหน้าซีด ตัวเหลือง มีคนเอายาดมให้สูดดม หน่วยกู้ชีพจึงรีบนำตัวขึ้นแปลไปโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

สอบถามนาง อิ่ม บุระประโคน 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 83 ม.1 ต.แสลงโทน อ.ประโคนชัย เล่าว่า ตนเองก็ออกจากบ้านมาตั้งแต่ 8 โมงเช้ามานั่งรอต่อคิวที่หน้าธนาคาร เนื่องจากสมัครชิม ช้อป ใช้ ทางโทรศัพท์ไม่ผ่าน จนไม่ได้กินข้าวกินปลา เพราะไม่อยากเสียคิวหากจะลุกไปทำธุระ ในช่วงเกิดเหตุตนซึ่งอยู่ข้างๆ เห็น น.ส.ธันสิณี เห็นน้องนั่งหน้าคิ้วขมวด หน้าเริ่มซีด ไม่นานก็ล้มลง ทำเอาชาวบ้านที่มารอต่อคิว ต่างแตกตื่น หาวิธีปฐมพยาบาล ก่อนจะเรียกให้เจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ ยอมรับว่าการลงทะเบียนสแกนใบหน้ายังยากสำหรับชาวบ้านทั่วไป อยากให้รัฐบาลมีมาตรการที่ดีกว่านี้ เพราะสร้างความลำบากให้กับประชาชนโดยเฉพาะคนที่อยู่ตามชนบท และบางอำเภอไม่มีธนาคารกรุงไทยอยู่ในพื้นที่

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/k5rhe8h5Qz4


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : บุรีรัมย์ ต่อคิวยืนยันตัวตน ชิม ช๊อป ใช้ สาว 38 รอนานจนเป็นลมล้มพับต่อหน้าสามี (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/372212