ยายวัย60ขับ จยย.พ่วงข้าง เฉี่ยวชนบรรทุกไม้อาการสาหัส

เปิดอ่าน 2,017 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 19.20 น. ร.ต.ท.เชาวรินทร์ คำเรือง รอง สว.สอบ สภ.กบินทร์บุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมูลนิธิสัจจะ กบินทร์บุรี เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พ่วงข้างเฉี่ยวชนกับรถบรรทุกไม้ มีผู้บาดเจ็บอาการสาหัสไม่ได้สติ บริเวณสะพานหน้าประตูน้ำเพชรเอิม หลังจากรับแจ้ง พร้อมสายตรวจรถจักรยานยนต์ รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ
เบื้องต้นบริเวณสะพานหน้าประตูระบายน้ำเพชรเอิม หมู่ที่ 3 ตำบลวังดาล อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี พบจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟสีดำแดงทะเบียน กยท 827 ปราจีนบุรี ต่อเติมพ่วงข้าง สภาพรถจักรยานยนต์พ่วงข้างตะแคงช่วงหน้ารถพังยับเยิน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นหญิงสูงอายุ 1ราย หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลกบินทร์บุรี และอาสาสมัครกู้ภัยสัจจะ กำลังให้การปฐมพยาบาลในเบื้องต้น ซึ่งอยู่ในอาการไม่ได้สติ ก่อนนำส่งโรงพยาบาลให้แพทย์รักษาทราบชื่อคือนางแวว แพนแลนโนน อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 52 หมู่ 3 ตำบลวังดาล อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี

ห่างกันเล็กน้อยยังรถบรรทุกสิบล้อ Mitsubishi fuso สีเขียว ทะเบียน 83-5764 บุรีรัมย์ เป็นรถบรรทุกไม้ยูคา จอดอยู่ห่างจากรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง 50 เมตร ส่วนผู้ขับขี่รถบรรทุกสิบล้อได้ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ ทราบชื่อต่อมาชื่อนายรุ่ง ทวีสุข อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 94/1 หมู่ 5 ตำบลเขาดินเหนือ อำเภอบ้านกรวด จังหวัดบุรีรัมย์ ได้เล่าว่าตนได้เอาไม้จากสะพานหินเพื่อไปส่งที่ บริษัท AA เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเห็นรถพ่วงข้างมาเร็วตนได้ขับมาแบบส่ายไปมา ตนก็ได้เบียดอยู่เพื่อจะเลี้ยวขวา ตนมาไม่ได้เร็วมาแค่เกียร์ 2 มาเบาๆ แฟนตนและตนเห็นยายขับส่ายมาเต็มถนนไม่รู้ว่าแกเมาหรือเปล่า ตนก็ได้หลักแล้วรถตนก็รถหนักไม่รู้จะหลบยังไง ตนอุเบียดตีไฟเลี้ยวแล้ว ส่วนแฟนนายรุ่ง ก็ได้พูดว่ารถเขารถเล็กให้ระวังด้วย จนฉี่ยวชนตนจนได้

ด้านนายสำราญ แพนแลนโนน อายุ 70 ปี สามีผู้บาดเจ็บได้บอกว่ายายไปทำงานที่ลานไม้ ทำไม้ไผ่ เมื่อเสร็จจากงานได้ไปส่งเพื่อนที่บ้านโมกสูง จากนั้นกลับมาก็มาเถอะอุบัติเหตุอย่างที่เห็นส่วนสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ทางด้านเจ้าหน้าที่จะทำการสืบสวนหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้อีกครั้ง

สายชล หนูแดง ทัตธน เหล่าหล้า ปราจีนบุรี /ข่าว ภาพ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ยายวัย60ขับ จยย.พ่วงข้าง เฉี่ยวชนบรรทุกไม้อาการสาหัส

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/371420