สวรรค์ล่ม!! สาวแทบช็อก เจอคู่ขา จู๋”ฝังมุก” ตกใจหอบผ้าเผ่นหนี

เปิดอ่าน 272 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 1 ตุลาคม 2562 ร.ต.อ.อาณกร ถานอาจนา รองสวป.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกาย เหตุเกิดที่ห้องพักรายวันไม่มีชื่อ ริมถนนพัทยาสายสอง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ บริเวณหลังเคาน์เตอร์พบหญิงสาวชื่อ นก (นามสมมุติ) อายุ 34 ปี อยู่ในสภาพเปลือยกายนุ่งผ้าขนหนู ร้องห่มร้องไห้เนื้อตัวสั่นเทาอยู่ในอาการหวาดผวา ขอความช่วยเหลือกับผู้ดูแลห้องพัก พร้อมเล่าเหตุการว่าถูกผู้ชายที่ตนเองมาด้วยทำร้ายร่างกาย ต่อยท้อง จับหัวโขกกับผนัง ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ และท้อง ชี้ให้เจ้าหน้าที่ไปจับกุมตัวผู้ก่อเหตุบนชั้นสอง เมื่อเจ้าหน้าที่ขึ้นไปชั้นสองพบนายเจ (นามสมมุติ) อายุ 44 ปี อยู่ในสภาพเปลือยกายอยู่บนเตียงนอน เจ้าหน้าที่ให้แต่งกายให้เรียบร้อย เมื่อฝ่ายหญิงเห็นผู้ก่อเหตุก็ปรี่เข้าไปตบเข้าที่ใบหน้าอย่างจัง เจ้าหน้าที่ตำรวจห้ามปรามก่อนเชิญตัวไปสอบสวนที่สถานีตำรวจ

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกาย และตรวจพบปัสสาวะสีม่วงในร่างกาย พร้อมเปิดเผยว่า สาเหตุเกิดจากฝ่ายหญิงเห็นอวัยวะเพศของนายเจ(นามสมมุติ) นั้นมีการดัดแปลงฝังมุกจำนวน 2 เม็ด ทำให้ฝ่ายหญิงตกใจ จึงปฎิเสธการร่วมหลับนอนด้วย ทำให้ฝ่ายชายที่กำลังมีอารมณ์อยู่ต้องใช้กำลังดึงไว้จนได้รับบาดเจ็บ แล้วฝ่ายหญิงวิ่งหนีดังกล่าว

 

ขอบคุณที่มา PattayaupdateNews


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สวรรค์ล่ม!! สาวแทบช็อก เจอคู่ขา จู๋”ฝังมุก” ตกใจหอบผ้าเผ่นหนี

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/371331