พ่อเมืองตาก คนใหม่ สักการะศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ศาลหลักเมืองเก่าและศาลหลักเมืองสี่มหาราช รอง ผวจ.นำทุกภาคส่วน ให้การต้อนรับ พร้อมพัฒนาบ้านเมือง

เปิดอ่าน 3,256 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเย็นวันที่ 30 กันยายน 2562 นายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก คนใหม่ และ นางจิณณารัชช์ สัมพันธรัตน์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดตากคนใหม่ ที่เดินทางมาจากจังหวัดลำพูน ถึงจังหวัดตา โดยผู้ว่าราชการจังหวัดตาก พร้อมด้วยนายกเหล่ากาชาดจังหวัดตาก ได้เมื่อเดินทางมาถึงได้เข้าสักการะศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช และ จากนั้นจึงเดินทางไปสักการะศาลหลักเมืองเก่า และ สักการะศาลหลักเมืองสี่มหาราช ก่อนที่จะเดินทางไป ณ จวนผู้ว่าราชการจังหวัดตากหลังใหม่ เพื่อประกอบพิธีไหว้เจ้าที่​สิ่งศักดิ์สิทธิ์ และสักการะพระพุทธรูปประจำบ้าน เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยมีนายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ พร้อมด้วย นายวรานนท์ ยิ้มมงคล​ และนายชุติเดช​ มีจันทร์​ รองผู้ว่าราชการจังหวัดตาก​ ได้มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีตามด้วยหน่วยงานต่างๆ ทยอยมอบช่อดอกไม้และของที่ระลึก ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น

โอกาสนี้ นายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ได้กล่าวขอบคุณทุกภาคส่วนที่ให้การต้อนรับและมาร่วมแสดงความยินดี นับเป็นความโชคดีได้มีโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งที่จังหวัดตาก ซึ่งตนตั้งใจมาทำงานให้กับพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดตากอย่างเต็มความสามารถ ยินดีรับฟังความคิดเห็นในทุกเรื่องที่จะช่วยแก้ไขปัญหาของประชาชน และขอให้ทุกภาคส่วนร่วมกันคิด ร่วมกันแก้ปัญหา และร่วมกันพัฒนาจังหวัดตากต่อไปด้วยกัน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : พ่อเมืองตาก คนใหม่ สักการะศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ศาลหลักเมืองเก่าและศาลหลักเมืองสี่มหาราช รอง ผวจ.นำทุกภาคส่วน ให้การต้อนรับ พร้อมพัฒนาบ้านเมือง

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/370982