สลด! กระบะนักศึกษาเทคนิคศรีสะเกษ กลับจากดูหมอลำ เสียหลักชนเสาไฟฟ้าพังยับดับ 13 ราย

เปิดอ่าน 3,004 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ฉลองกินเลี้ยงจบการฝึกงานในจังหวัดสมุทรปราการเสร็จ นั่งอัดท้ายกระบะเดินทางกลับที่พัก รถเสียหลักชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิต คาที่ 12 ราย เสียชีวิตที่โรงพยาบาลอีก 5 รวมเป็น 17 ราย

วันที่ 29 ก.ย. 62 เมื่อเวลา 00.40 น. ผู้ใช้เฟซบุ๊กเพจ ข่าวสารเมืองปราการ v2 ได้โพสต์ข้อความว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะชนเสาไฟฟ้าแล้วพลิกคว่ำ มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมาก บนถนนกิ่งแก้ว มุ่งหน้าลาดกระบัง ก่อนถึงวัดกิ่งแก้ว ประมาณ 200 เมตร ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลินิธิป่อเต็งตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุ สีเทา สภาพหงายท้องล้อชี้ฟ้าพังยับเยินขวางกลางถนน โดยมีศพผู้เสียชีวิตกระเด็นนอนกระจัดกระจายเกลื่อนถนน รวม 12 ราย นอกจากนั้น ยังมีผู้บาดเจ็บสาหัสอีกหลายรายและเสียชีวิตที่ รพ.1 ราย เสียชีวิตรวม 13 ราย ทั้งหมดเป็นนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก Nitisak Srinoknitirat

ส่วนผู้บาดเจ็บหน่วยกู้ภัยช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลบางพลีและใกล้เคียง ส่วนสาเหตุและรายชื่อผู้เสียชีวิตอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางแก้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บทั้งหมดเป็นนักศึกษาของวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ที่มาฝึกงานในจังหวัดสมุทรปราการ ได้ฉลองกินเลี้ยงที่โรงงานหลังจากจบการฝึกงาน และไปต่องานหมอลำที่กิ่งแก้วซอย 2 หลังจากเลิกดูหมอลำได้เดินทางกลับที่พักซอยกิ่งแก้ว 22 แต่ไปไม่ถึงได้เกิดอุบัติเหตุก่อน

ล่าสุด มีรายงานว่า มีผู้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลอีก 4 ราย รวมมีผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุครั้งนี้ 17 ราย เป็นนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษทั้งหมด

 

ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก Nitisak Srinoknitirat


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สลด! กระบะนักศึกษาเทคนิคศรีสะเกษ กลับจากดูหมอลำ เสียหลักชนเสาไฟฟ้าพังยับดับ 13 ราย

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/370502