เจ้าของร้านขายไนโตรเจน สุดเอือมระอาเมื่อโดนหัวขโมยมายกเอายางอะไหล่รถกระบะและรถ 6 ล้อเอาไปตอนกลางวันหน้าตาเฉย (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,247 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เจ้าของร้านขายไนโตรเจน สุดเอือมระอาเมื่อโดนหัวขโมยมายกเอายางอะไหล่รถกระบะและรถ 6 ล้อเอาไปตอนกลางวันหน้าตาเฉย โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพขณะก่อเหตุได้ชัดเจน

นี่คือภาพจากกล้องวงจรปิดกลางวันแสกๆ ข้างร้านจำหน่ายไนโตรเจน ไม่มีชื่อเลขที่ 6 / 54 หมู่ 2 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี เห็นรถกระบะสีเทาไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน ขับเข้ามาจอดข้างร้านแล้วคนขับเดินลงมาเลือกเอายางอะไหล่ที่เจ้าของร้านวางไว้ยกขึ้นรถไป 5 เส้น แล้วขับออกไปหน้าตาเฉย

โดยนายมานะพันธุ์ แสงทรัพย์ เจ้าของร้านได้ชี้ให้ดูบริเวณที่วางยางรถกระบะและยางรถ 6 ล้อ ซึ่งคนร้ายยังเหลือยางเก่าไว้ให้ 2 เส้นที่ใช้ไม่ได้แล้ว นายมานะพันธุ์ เผยว่า เป็นยางอะไหล่ที่ยังใช้ได้อยู่ ตนได้รื้อบ้านแล้วเอามาวางไว้ตรงนี้ก่อน ยังไม่ได้เก็บเลย มันมาขโมยไปแล้ว ซึ่งคาดว่ามันต้องมาดูลาดเลาเอาไว้ก่อน เพราะมาถึงจอดรถก็ลงมายกขึ้นรถเลย ตนไม่ได้แจ้งความเพราะเสียเวลา แต่ขอร้องอย่าไปทำแบบนี้อีกเลยคนอื่นเขาเดือดร้อน ที่ดีมาขอซื้อเอาดีกว่า

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/SoYyp7u5lZo

ภาพ/ข่าว แจ๊ค ทีวารีเจริญ ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เจ้าของร้านขายไนโตรเจน สุดเอือมระอาเมื่อโดนหัวขโมยมายกเอายางอะไหล่รถกระบะและรถ 6 ล้อเอาไปตอนกลางวันหน้าตาเฉย (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/368796