สุนัขตาบอดตกท่อระบายน้ำ สภาพอิดโรยและหิวโซ ชาวบ้านผ่านมาเจอรีบเรียกกู้ภัยฯมาช่วยใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมงจึงช่วยขึ้นมาได้ คาดว่าอดอาหารมาประมาณ 2 วัน (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,227 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

นี่เป็นภาพที่ชาวบ้านในหมู่บ้านฟ้าใสวิลล์ 2 หมู่ 5 ต.สำนักบก อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้พยายามช่วยกันหลอกล่อสุนัขไทยเพศผู้ ชื่อเจ้ากาฟิวส์ ตาบอดทั้ง 2 ข้าง ที่ตกลงไปในท่อระบายน้ำในหมู่บ้าน ที่กำลังก่อสร้างระบบระบายน้ำ ซึ่งมีฝาท่อที่ยังไม่ได้ปิดเพราะยังไม่แล้วเสร็จ พยายามอยู่นานก็ช่วยไม่ได้ จึงได้แจ้งไปยังเจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรม มาช่วยเหลือ ซึ่งก็เป็นไปได้ยาก เพราะท่อมีหลายช่องที่สุนัขเดินหนีไป และนางบางศรี แก้วกลึงกลม อายุ 56 ปี ได้ไปเอาข้าวผสมกับปลากระป๋องมาล่อให้เจ้ากาฟิวส์ออกมา ซึ่งก็ได้ผล เพราะความหิวคาดว่าน่าจะติดในท่อมาแล้วประมาณ 2 วัน ใช้ปลากระป๋องล่อให้กินหมดไป 2 กระป๋อง จึงจับขึ้นมาได้

สอบถามนางบางศรี แก้วกลึงกลม เผยว่าเห็นยามมาบอก ว่ามีสุนัขติดอยู่ในท่อจึงมาดูทราบว่าตาบอดด้วย จึงพยายามช่วยเหลือแต่ช่วยไม่ได้จึงเรียกกู้ภัยฯมาช่วยเหลือดังกล่าว แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะตกท่ออีกเมื่อไหร่ เพราะสุนัขตัวนี้ไม่มีเจ้าของ อาศัยอยู่ในหมู่บ้านวิ่งไปมาตามกลิ่นอาหาร คาดว่าตาน่าจะบอดสี หรือเห็นเลือนลางจึงได้ตกท่อระบายน้ำแล้วขึ้นไม่ได้ดังกล่าว

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/2vJUmc7xJOE

ภาพ/ข่าว แจ๊ค ทีวารีเจริญ ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สุนัขตาบอดตกท่อระบายน้ำ สภาพอิดโรยและหิวโซ ชาวบ้านผ่านมาเจอรีบเรียกกู้ภัยฯมาช่วยใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมงจึงช่วยขึ้นมาได้ คาดว่าอดอาหารมาประมาณ 2 วัน (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/368754