รวบแล้วแฟนใหม่แทงแฟนเก่าหนุ่มกู้ภัยเจ็บผู้การกบ.แถลงข่าวและทำแผนประกอบคำรับสารภาพ อ้างคนเจ็บด่าว่าลูกกระหรี่ (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,196 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0


จากเหตุการณ์เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 22 กันยายน พ.ต.ท.สมนึก มุมทอง สารวัตรเวร สภ.เสม็ดได้รับแจ้งว่ามีเหตุใช้มีดแทงกันที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 60/34 หมู่ 3 ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปที่เกิดเหตุพบนายวรชัย สุขภิรมย์ อายุ 27 ปี อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ถูกนายสุกรี เจริญศักดิ์ เด็กท้ายบ้าน อ.เมือง จ.ชลบุรี และพวกอีก 1 คน ได้ใช้มีดปลายแหลมแทงเข้าบริเวณสีข้างด้านซ้ายแล้วหลบหนีไป อาสาสมัครกู้ภัยจึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาลเอกชล 2 อ่างศิลาเพื่อรักษาตัวต่อไป

จากการสอบถามนายวรชัย ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้ทะเลาะกับนายสุกรี ซึ่งอยู่กินกับแฟนเก่า และมีการท้าทายกันในทางเฟซบุ๊กจะมาทำร้ายกัน จนกระทั่งก่อนเกิดเหตุกำลังจะเปลี่ยนชุดเพื่อออกไปประจำจุดกู้ภัย ปรากฏว่านายสุกรี ได้ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ดรีม ซุปเปอร์คัพ สีฟ้า-ขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนพร้อมกับเพื่อน 1 คน หลังจากนั้นได้ใช้มีดปลายแหลมแทงเข้าที่บริเวณสีข้างด้านซ้าย และขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ต่อมาเวลา 10.30 น.วันที่ 23 ก.ย. ที่ สภ.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.วัชรวิชญ์ นิธิวรรัชย์ ผกก.สภ.เสม็ด และ พ.ต.ท.สุวิจักขณ์ เรืองนวมดี รอง ผกก.สส.ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมนายสุกรี เจริญศักดิ์ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 300/183 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ผู้ต้องหาใช้อาวุธมีดแทงนายวรชัย สุขภิรมณ์ อายุ 27 ปี ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายและจิตใจ และพกพาอาวุธมีดไปในเมืองหรือที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร พร้อมของกลางอาวุธมีด 1 เล่ม โยจับได้ที่บ้านพักนายสุกรี

พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบกก.ภ.จว.ชลบุรี แถลงอีกว่า สอบสวนเบื้องต้นไม่ใช่เรื่องหึงหวง เพราะผู้บาดเจ็บกับแฟนสาวนั้นเลิกรากันไปนานแล้ว แต่เป็นเรื่องที่ทั้งคู่เป็นเพื่อนในเฟสบุ๊กด้วยกัน และเคยเป็นเพื่อนกันอีกด้วย ช่วงหลังมาได้ท้าทายด่าทอกัน จึงมีเรื่องใหญ่โตถึงขั้นแทงกันดังกล่าว หลังแถลงข่าวตำรวจคุมตัวนายสุกรี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่เกิดเหตุ โดยนายสุกรี อ้างว่านายวรชัย ได้ด่าแม่ตนทางเฟสบุ๊กว่าเป็นลูกกระหรี่ ทำให้ตนโกรธมาก ส่วนความหึงหวงนั้นไม่มีเพราะถ้าหึงหวงทำไปนานแล้ว ที่ตนมาก็เพราะเรื่องนี้และต้องการมาถามว่าด่าแม่ตนทำไม แต่พอมาถึงนายวรชัย ได้เข้าไปคว้าเหล็กแล้วมาตีตนก่อน แต่ตยหลบทำให้โดนที่สีข้าง แล้วตนก็ชักมีดที่พกอยู่แทงสวนไปเท่านั้น หลังแถลงข่าวตำรวจคุมตัวนายสุกรีไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/064O6Q5Otjw

ภาพ/ข่าว นายแจ๊ค ทีวารีเจริญ ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : รวบแล้วแฟนใหม่แทงแฟนเก่าหนุ่มกู้ภัยเจ็บผู้การกบ.แถลงข่าวและทำแผนประกอบคำรับสารภาพ อ้างคนเจ็บด่าว่าลูกกระหรี่ (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/368453