รวบแล้ว!ไอ้โรคจิตใช้มีดจี้คอเด็กชาย หวังตุ๋ย ขณะเตรียมขึ้นรถไฟหลบหนีไปขอนแก่น อ้างทำไปเพราะเมาเหล้าขาว

เปิดอ่าน 27 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันนี้ (22 ก.ย.62) พ.ต.อ.สรายุทธ ฉ่ำผิว ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี พร้อมด้วยตำรวจชุดจับกุม สภ.เมืองอุดรธานี ได้จับกุมนายณรงค์ อินทปัต อายุ 33 ปีอยู่บ้านเลขที่ 257 หมู่ 5 ซ.บ้านหนองเตาเหล็ก ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี หลังก่อเหตุใช้มีดจี้คอเด็กวัย 8 ขวบ หวังข่มขืนทางทวาร โดยสามารถจับได้ที่ถนนหน้าศาลเจ้าปู่ย่า เขตเทศบาลนครอุดรธานี ขณะกำลังข้ามถนนเพื่อไปขึ้นรถไฟหลบหนีไปยังจังหวัดขอนแก่น จากนั้นได้นำตัวนายณรงค์มาสอบสวนเพิ่มเติมที่สภ.เมืองอุดรธานี โดยมีของกลางเป็นมีดพับความยาวประมาณ 16 ซม.

โดยนายณรงค์ให้การรับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุใช้มีดพับบังคับพยายามข่มขืนกระทำชำเราด.ช.1 ทางทวารหนักจริง เหตุเกิดที่คลองน้ำติดวัดทิพย์ฯ เมื่อวันก่อน ซึ่งก่อนเกิดเหตุตนเองได้ดื่มเหล้าขาวจนเมาและกำลังจะเดินกลับบ้านที่ชุมชนหนองเตาเหล็ก และเหลือบไปเห็นด.ช.1 เดินคนเดียวอยู่ริมถนน จึงใช้มือเข้าไปบีบคอให้เข้าไปบริเวณทางเดินติดกับคลองน้ำด้วยกัน พอลับตาคนแล้วตนเองดึงมีดพับออกมาจี้คอเด็กน้อยเอาไว้ไม่ให้ขัดขืนและเป็นการขู่

จากนั้นก็พยายามถอดกางเกงเด็กแต่เด็กร้องก่อน ด้วยความโมโหจึงชกท้องเด็กไป 1 ครั้งและพยายามขมขืนทางทวารหนักอีก ช่วงนั้นมีพระสงฆ์ปีนกำแพงมาเห็นพอดีและร้องตะโกนจะทำอะไรอีก ทำให้ตนเองตกใจจึงวิ่งหนีออกมา โดยนายณรงค์ บอกอีกว่า สาเหตุที่ทำไปเพราะเมาเหล้าขาวและอยากมีอารมณ์ทางเพศกับเด็ก

หลังสอบสวนนายณรงค์ให้การรับสารภาพ ตำรวจจึงได้แจ้งข้อหา “พยายามข่มขืนอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี” ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ขอบคุณภาพข้อมูลจาก ข่าวจริง ชัดเจน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : รวบแล้ว!ไอ้โรคจิตใช้มีดจี้คอเด็กชาย หวังตุ๋ย ขณะเตรียมขึ้นรถไฟหลบหนีไปขอนแก่น อ้างทำไปเพราะเมาเหล้าขาว

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/368282