แชร์กระหน่ำ! โลกโซเชียลโคราช แชร์ตามหาคนโรคจิตแอบมองกระโปรงนักเรียนนักศึกษาขึ้นสะพานลอยกลางเมือง

เปิดอ่าน 44 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลเมืองโคราช ช่วยกันแชร์เพื่อตามหาบุคคลมีปัญหาทางจิต ได้รับการเปิดเผยข้อมูลจากผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ Kasama Trngkaeo‎ ได้แชร์ข้อความพร้อมคลิป ระบุ “ ระวังหน่อยน่ะคับสะพานฝั่งตรงข้ามไอที ก่อนหน้านี้มี ผญ.ใส่สั้นๆมาสังเกตเห็นแปลกๆเลยลองถ่ายไว้ คนไหนใส่กางเกงมาไม่มองแต่ใส่กระโปรงมองทุกคน #ผมนั่งรอเพื่อนเห็นเลยถ่ายคลิปไว้ได้ ” เหตุการณ์ในคลิปความยาว 58 วินาที สถานที่บริเวณใต้สะพานลอยคนเดินข้ามริมถนนมิตรภาพ ฝั่งพลาซ่าห้างไอทีพลาซ่า เขตเทศบาลนคร (ทน.) นครราชสีมา

ปรากฏชายวัยกลางคน รูปร่างสันทัด ลักษณะเด่นศีรษะล้านกลางกระหม่อม สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้นสีน้ำตาล ยืนอยู่ข้างบันไดทางขึ้นสะพานลอย คอยแอบมองดูใต้กระโปรงของสตรีในขณะเดินขึ้นลง เน้นนักเรียนนักศึกษา สร้างความหวาดกลัวให้กับประชาชน รวมทั้งเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ของบรรดาผู้ปกครองที่มีบุตรหลานศึกษาอยู่บริเวณใกล้เคียง เนื่องจากในละแวกใกล้เคียงเป็นที่ตั้งโรงเรียนทั้งประถมศึกษา มัธยมศึกษาและวิทยาลัยอาชีวศึกษา ซึ่งถือเป็นแหล่งชุมชนที่มีประชาชนมารอใช้บริการรถโดยสารสาธารณจำนวนมาก ต่างวิตกกังวลในความปลอดภัยเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจกวดขันตรวจสอบและจับกุมบุคคลดังกล่าวมาดำเนินคดี เพื่อสร้างความปลอดภัยให้กับประชาชน

ด้าน พ.ต.อ คเชนทร์ เสตะปุตตะ ผกก.สภ.เมือง นครราชสีมา เปิดเผยว่า หลังทราบเรื่องราวในคลิป ตนได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและจราจรที่ปฏิบัติหน้าที่ใกล้เคียงกับละแวกดังกล่าว รีบเดินทางไปตรวจสอบทันทีแต่บุคคลต้องสงสัยได้หลบหนีไปก่อน อย่างไรก็ตามแม้นยังไม่สามารถจับกุมตัวได้ การป้องปรามเบื้องต้นได้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่แสวงหาข้อมูลทางลับและให้เจ้าหน้าที่หมั่นตรวจสอบบริเวณดังกล่าวพร้อมประสานกับบรรดาวินรถจักรยานยนต์รับจ้างหากพบสิ่งที่ไม่ชอบมาพากลให้รีบโทรศัพท์แจ้งเหตุทันที

 

ภาพ/ข่าว อำนาจ อภัยภักดี จังหวัดนครราชสีมา


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : แชร์กระหน่ำ! โลกโซเชียลโคราช แชร์ตามหาคนโรคจิตแอบมองกระโปรงนักเรียนนักศึกษาขึ้นสะพานลอยกลางเมือง

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/368092