ฝนถล่มหนัก! ทำน้ำท่วมผิวการจราจรถนน 304 และ 33 จม

เปิดอ่าน 87,467 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

เมื่อกลางดึกวันที่ 22 กันยายน 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรีมีฝนตกลงมาตลอดทั้งคืน ส่งผลทำให้ในหลายพื้นที่มีน้ำท่วมขังและรอการระบายหลายพื้นที่ เช่น ในพื้นที่ อ.กบินทร์บุรี บริเวณถนนสายสุวรรณศร 33 ปราจีนบุรี-สระแก้ว มีน้ำท่วมขังพื้นผิวการจราจรหลายจุด คือ หน้าเครืออุตสาหกรรมสหพัฒน์ ตั้งแยกสัญญาณไฟจราจรมุ่งหน้าสี่แยกกบินทร์บุรี และขาเข้า อ.ประจันตคาม หลัก กม.1943-195 ต.นนทรี มีน้ำท่วมขังพื้นที่ผิวการจราจรทั้ง 2 ฝั่ง ระยะทางยาวกว่า 1 กม.น้ำท่วมสูง 30-50 ซม.รถยนต์ยังผ่านได้ทั้งรถเล็กและรถใหญ่ ส่วนรถจักรยานยนต์ผ่านไม่ได้ ต้องใช้ทางเลี่ยง

ส่วนที่ถนนสาย 304 ช่วงบ้านโคกอุดม หน้าโรงแรมเอกระวี ต.หนองกี่ อ.กบินทร์บุรี มีน้ำขังพื้นที่ผิวการจราจรเพื่อรอการระบายทั้ง 2 ฝั่งเช่นเดียวกัน แต่น้ำได้ลดระดับลงอย่างต่อเนื่อง รถยนต์ยังผ่านได้ทั้ง 2 ฝั่ง

นอกจากนั้นน้ำที่เอ่อล้นท่วมผิวการจราจร ยังได้ไหลเข้าท่วมบ้านของ รตท.อุทิศ กุลยดิษฐ์ โดยรตท.อุทิศกล่าวว่า เมื่อคืนที่ผ่านมามีฝนตกตลอดทั้งคืน ทำให้น้ำที่ระบายไม่ทันจากร่องน้ำริมทางได้เอ่อล้นเข้าท่วมขังผิวการจราจร และได้ไหลเข้าในบ้านเมื่อช่วงเวลา 02.00น ที่ผ่านมา ทำให้คนในบ้านตื่นขึ้นมาเก็บของไม่ทัน ครั้งนี้เป็นครั้งที่2แล้ว ผ่านหน่วยงานที่รับผิดชอบด้วยในเรื่องของเส้นทางระบายน้ำ ต้องทำก่อนที่จะมีฝน

ส่วนฝนที่ตกลงมาตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา ทำให้น้ำในแม่น้ำปราจีนบุรีเพิ่มสูงขึ้นอย่างอย่างรวดเร็ว และคาดว่าปริมาณน้ำที่มาจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ และ จังหวัดสระแก้ว จะทำพื้นที่รับน้ำที่อำเภอกบินทร์บุรี ที่เคยถูกน้ำท่วมจะได้ผลกระทบในระยะต่อไป เช่น ชุมชนตลาดเก่าเขตเทศบาลตำบลกบินทร์ดังกล่าว

 

       สายชล หนูแดง ทัตธน เหล่าหล้า /ปราจีนบุรี  ข่าว-ภาพ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :  ฝนถล่มหนัก! ทำน้ำท่วมผิวการจราจรถนน 304 และ 33 จม

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/368072