สลด! ตาวัย75 นอนเสียภายบ้าน5วันกว่าจะรู้ว่าเสียชีวิตส่งกลิ่นทั่วบ้าน คาดโรคประจำตัว

เปิดอ่าน 1,370 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ญาติถึงกับผวานอนอยู่กับศพเป็นอาทิตย์ ในบ้านหลังเดียวกันโดยไม่รู้ว่าเสียชีวิต ก่อนที่จะได้กลิ่นเหม็นอย่างรุนแรงตรวจสอบพบลุงนอนตายขึ้นอึดคาห้อง

เมื่อเวลาประมาณ 18.45 น.รตอ.นันทพล ขุนละคร ร้อยเวรสอบสวน สภ.สระสระบัว จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากนายชัยชนะ สโมสร อายุ 48 ปี ว่าพบศพลุงเสียชีวิตภายในบ้าน หลังจากรับแจ้งพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสัจจะพุทธรรม กบินทร์บุรี เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เบื้องต้นที่เกิดเหตุอยู่ภายในกรอกสันติสุข โดยบ้านที่พบศพผู้เสียชีวิตเป็นบ้านไม้ครึ่งปูน 2 ชั้น เลขที่ 38 ม.3 ต.หาดนางแก้ว อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ซึ่งจากการตรวจสอบบริเวณด้านหลังบ้านภายในห้องชั้นล่าง พบศพผู้เสียชีวิต 1ราย เป็นชาย ทราบชื่อคือนายทวี จองอาสา อายุประมาณ 75 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นห้องสภาพขึ้นอึด ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วห้องและทัาวบริเวณบ้าน ไม่สวมเสือ ใส่กางเกงขาสั้นสีดำ คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า5วัน และจาการตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุโดยรอบไม่มีร่องรอยการต่อสู้

จาการสอบถามนายชัยชนะ และหลานที่อยู่ด้วยกันบ้านหลังเดียวกับผู้เสียชีวิตเพียงแต่อยู่คนละด้าน ทราบว่าผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นลุงมีโรคประจำตัวคือเป็นโรคถุงลมโป่งพอง และโรคเส้นเลือดสมองตีบ โดยต้องกินยาโรงพยาบาลประจำ ปกติกลุงแกเป็นคนที่ไม่ค่อยยุ่งกับใคร วันๆก็จะเห็นแค่แกเดินออกไปซื้อของ และกลับเข้าห้อง ประกอบกับที่บ้าน ตื่นเช้ามาต่างคนก็ออกไปทำงานกันหมด จนเย็นจนค่ำกว่าจะได้กลับมา ที่เห็นล่าสุดก็วันอาทิตย์เย็น แกกวาดบ้านอยู่ แต่ก็ได้พูดกัน เช้ามาก็ออกมำงานไม่ได้เอะใจอะไร และไม่รู้ว่าแกสียชีวิต จนมาวันนี้ได้กลิ่นเหม็นคล้ายมีอะไรตาย ที่แรกคิดว่าเป็นสัตว์ซึ่งมีตุ๊กแกตายอยู่ในบ้าน แต่เอาออกไปทิ้งแล้วกลิ่นยังไม่ลดลง เลยเข้าไปดูในห้องแกพอเปิดประตูเข้าไปถึงกับผงะ เนื่องจากกลิ่นแรงมาก และพบว่าลุงเสียชีวิตแล้วอย่างที่เห็น คาดว่าสาเหตุน่าจะเป็นโรคประจำตัวกำเริบซึ่งญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต เจ้าหน้าได้มอบศพ ให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 

สายชล หนูแดง ปราจีนบุรี/ข่าว โย คลองรั้ง /ภาพ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :    สลด! ตาวัย75 นอนเสียภายบ้าน5วันกว่าจะรู้ว่าเสียชีวิตส่งกลิ่นทั่วบ้าน คาดโรคประจำตัว

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/367668