เกิดเหตุสุดระทึก เมื่ออดีตสามีตามยึดรถยนต์อดีตภรรยาหลังไม่จ่ายค่างวดจนไฟแนนท์มาตามแต่คุยกันไม่รู้เรื่องจนมีเรื่องกันใหญ่โต ขับรถชนกัน จนถึงขั้นใช้ไม่เบสบอลทุบรถและใช้อาวุธมีด ทำให้อดีตพ่อตาเจ็บส่วนรถพังเสียหาย (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,147 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

นี่เป็นภาพเหตุการณ์ขณะที่อดีตสามีมาตามรถกระบะคืนจากอดีตภรรยาพอคุยกันไม่รู้เรื่องอดีตพ่อตาขับรถออกมาจากบ้านและขับรถตามกันมาจนถึงที่เกิดเหตุภายในวัดแห่งหนึ่งใน อ.เมือง จ.ชลบุรี ในภาพจะเห็นชายใส่เสื้อสีขาวเดินถือไม้เบสบอลมาทุบรถจนพังเสียหายโดยมีเสียงของอดีตภรรยาและลูกที่ส่งเสียงร้องตลอดเวลา ต่อมาเมื่อเวลา 15.40 น.วันที่ 19 กย.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาทขับรถชนกันแถมใช้อาวุธทุบตีรถและใช้มีดมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงได้รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุภายในวัดธรรมนิมิต หมู่ที่ 9 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมืองชลบุรี พบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ หมายเลขทะเบียน งท 7977 ชลบุรี ถูกไม้เบสบอลตีบริเวณกระจกหน้า และกระจกข้างข้างซ้าย ขวา ห่างออกไปพบรถยนต์โตโยต้า วีโก้ หมายเลขทะเบียน ผม 7556 ชลบุรี ด้านหน้ามีร่องรอยพุ่งชน พบนายโสภณ เติมพันธ์ธุนันท์ ได้รับบาดเจ็บที่ศรีษะและถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่บริเวณข้อมือและลำตัว

นอกจากนี้ยังพบตัวผู้ก่อเหตุนายเอกกฤกช ปัจฉิม อายุ 37ปี ได้รับบาดเจ็บถูกมีดบาดที่มือข้างขวา สอบถามนางจุฑารัตน์ เติมพันธ์ธุนันท์ อดีตเมียนายเอกกฤกช ผู้ที่นั่งมาในรถคันที่ถูกก่อเหตุเล่าว่าตนเป็นคนถ่ายคลิปเหตุการณ์ที่เกิดเหตุเอาไว้ เพราะรู้ว่าต้องเกิดเรื่องราว โดยขณะก่อเหตุนายโสภณ ผู้เป็นพ่อ ได้ขับรถออกมาจากบ้านบริเวณซอยมาลัยทอง เนื่องจากได้ถูกนายเอกกฤช มาหาที่บ้าน เพื่อทวงคืนเรื่องรถที่ซื้อด้วยกันขณะที่ยังไม่ได้หย่า จากนั้นพ่อตนก็ได้พาตนและลูกชายวัย 2 ขวบเศษ หนีออกมาโดยได้ขับเข้ามาภายในวัดธรรมนิมิต จนนายเอกกฤช ขับตามมาเจอก็ได้ขับรถพุ่งชน และได้ใช้ไม้เบสบอลเข้ามาทุบทั้งกระจกหน้าและกระจกข้างทั้งสองด้าน พ่อตน ก็ได้ลงไปเพื่อพูดคุยจนมีการกอดรัดฟัดเหวี่ยงและก็ถูกนายเอกกฤช ใช้มีดฟันเข้าที่มือและบริเวณลำตัว จากนั้นก็ได้รีบโทรศัพท์แจ้งกู้ภัยและตำรวจ

ด้านนายเอกกฤช ผู้ก่อเหตุเล่าว่า สาเหตุที่ลงมือนั้นเป็นเพราะว่าตนต้องการไปทวงคืนรถยนต์ ที่ใช้ชื่อตนเป็นคนซื้อโดยก่อนหน้านี้ก็ได้ติดต่อภรรยา ไปแล้วหลายครั้งว่าเมื่อหย่ากันแล้วก็มาเปลี่ยนชื่อเป็นของตัวเองไป ไม่ใช่จะมาใช้ชื่อตนอยู่อย่างนี้ เพราะที่ผ่านมาทางไฟแนนท์ก็ได้ทวงถามมาทางตนอยู่ตลอด จนมาครั้งนี้รู้สึกบันดาลโทสะทนไม่ไหวจริงๆจึงได้ลงมือก่อเหตุแบบนี้ ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ควบคุมตัวนายเอกกฤช ไปสอบสวนที่ สภ.เมืองชลบุรี ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/FuQGAdxvlr0

ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ จ.ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เกิดเหตุสุดระทึก เมื่ออดีตสามีตามยึดรถยนต์อดีตภรรยาหลังไม่จ่ายค่างวดจนไฟแนนท์มาตามแต่คุยกันไม่รู้เรื่องจนมีเรื่องกันใหญ่โต ขับรถชนกัน จนถึงขั้นใช้ไม่เบสบอลทุบรถและใช้อาวุธมีด ทำให้อดีตพ่อตาเจ็บส่วนรถพังเสียหาย (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/367291