โจรสองผัวเมีย แสบ พาลูกเล็ก 2 คนขโมยสายไฟ อะลูมิเนียม ในอาคารพาณิชย์ของที่เอาได้เกือบทั้งหลัง (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,036 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

โจรสองผัวเมีย แสบ พาลูกเล็ก 2 คนขโมยสายไฟ อะลูมิเนียม ในอาคารพาณิชย์ของที่เอาได้เกือบทั้งหลัง กลางวันแสกๆทั้งที่มีคนพลุกพล่าน จนเจ้าของต้องเพิ่มระบบป้องกันให้แน่นหนาขึ้น
ภาพกล้องวงจรปิดบริเวณบ้านสวน – หนองข้างคอก ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จับภาพ ชายหญิง คาดว่าเป็นผัวเมียกัน ได้ขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างและมีเด็กชาย อายุ 5- 6 ขวบ จำนวน 2 คน นั่งมาด้วย โดยที่ภายในพ่วงมีสายไฟ ม่านสีเขียว หลังจากพึ่งได้ไปก่อเหตุภายในอาคารพานิช 2 ชั้น เลขที่ 54 / 5 หมู่ที่ 2 ตำบลบ้านสวน ที่ก่อนหน้านี้ เปิดเป็นร้านลูกชิ้นและขี่ยูเทิร์นหนีไปอย่างรวดเร็ว จนพ้นจากกล้องวงจรปิด

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่เกิดเหตุ พบกับนายยุทธศักดิ์ ประเสริฐโยธิน อายุ 54 ปี เจ้าของอาคารพานิช ที่พาเข้าไปดูภายใน ที่คนร้ายโดยที่ใช้เท้าถีบประตูด้านหลังเข้ามา ในช่วงเวลา 12.00 – 13.00 น. ลงมือก่อเหตุตัดลอกสายไฟฟ้าเกือบทั้งหลัง และรื้อกรอบอะโรมิเนียมประตู หน้าต่าง ไม่เว้นแม้กระทั่งผ้าม่าน ที่ปรากฏอยู่ในกล้องวงจรปิด
สอบถามผู้เสียหาย เผยว่า ก่อนหน้านี้ นายอุดม แซ่ลิ้ม มาเช่าขายลูกชิ้น และบอกย้ายออก แล้วให้ตนมาตรวจสอบหลังจากที่มีการย้ายของออกหมดแล้ว แต่พอเข้าไปก็ต้องตกใจ พบกับสภาพพังเสียหาย สายไฟถูกตัด ตนพร้อมกับคนเช่า จึงเข้าแจ้งความไว้กับทาง สภ.เมืองชลบุรี ซึ่งรู้สึกหดหู่กับสองผัวเมีย ที่เป็นคนร้าย ที่ปลูกฝังให้เด็กเดินทางผิด เลยอยากให้เปลี่ยนพฤติกรรม เพราะหากเด็กโตไป จะได้รับสิ่งที่ไม่ดีติดตามไปด้วย สิ่งที่ได้ไปไม่มีมูลค่ามากนัก แต่ต้องมาซ่อมแซมใหม่ทั้งหมด เป็นจำนวนหลายหมื่นบาท ฝากถึงตำรวจให้ช่วยติดตามจับคนร้ายให้ได้ จะได้รู้ถึงสาเหตุที่ทำแบบนี้ เพราะทำให้คนอื่นเดือดร้อน เนื่องจากก่อนหน้านี้ ก็มีบ้านหลายหลังโดนลักษณะแบบเดียวกัน

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/TfPgOnGy1_g

ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ  จ.ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : โจรสองผัวเมีย แสบ พาลูกเล็ก 2 คนขโมยสายไฟ อะลูมิเนียม ในอาคารพาณิชย์ของที่เอาได้เกือบทั้งหลัง (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/367176