อีกแล้วเตือนภัย นักศึกษาสาว ปวส.1 ขี่รถ จยย ถูกสายสื่อสารรัดคอร่วงลงจากรถ จยย.ถูกบาดคออาการสาหัส (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,062 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

นี่คือข้อความจากเฟซบุ๊ก ผู้ที่ใช้ชื่อว่า thanintorn samart มีข้อความว่า “องค์กรไหนเกี่ยวข้องออกมารับผิดชอบด้วยสายสัญญาณขาดห้อยลงมาเกี่ยวคอลูกสาวผมที่เกิดเหตุซอยวัดใหม่บ้านสวนตรงครัวสรวิญย์” โดยมีภาพรอยสายสื่อสารรัดคอจนเป็นแผลลึกถึงหลอดลม ตามร่างกายมีบาดแผลถลอกทั้งร่าง และมีภาพรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า PCX สีบอรนซ์เงิน ทะเบียน 2 กษ 5324 ชลบุรี ล้มอยู่กลางถนน

ต่อมาผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บนถนนสายวัดใหม่บ้านสวน – หนองรี ปากซอยบ้านหัวโกรก 16 ( ซอยนันทานุสรณ์ ) หมู่ 3 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี พบชาวบ้าน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ กำลังตรวจดูสายสื่อสารที่ห้อยลงมากลางถนน พร้อมเผยว่าผู้โพสต์เจ้าของเฟซบุ๊ก คือนายธนินธร สามารถ อายุ 44 ปี เป็นพ่อ ส่วนคนเจ็บชื่อ น.ส.นริศรา สามารถ อายุ 19 ปี กำลังเรียนอยู่วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก ( อี.เทค ) ชั้น ปวส.1 แผนกช่างอุตสาหกรรม ตอนนี้ได้นำตัวตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลเอกชล 1 อาการสาหัสเนื่องจาก ถูกสายสื่อสารรัดคอเป็นแผลฉกรรจ์ต้องนอนพักรักษาตัว โดยแพทย์ขอให้นอนพักที่โรงพยาบาลเพื่อดูอาการ แต่โชคดีที่ผู้บาดเจ็บสวมหมวกกันน๊อก ไม่เช่นนั้นอาจจะได้รับบาดเจ็บมากกว่านี้

โดย น.ส.นริศรา เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ได้ขี่รถจักรยานยนต์ ไปหาเพื่อนในซอยดังกล่าว โดยได้ขี่รถ จยย ตามหลังรถยนต์เก๋ง จากนั้นอยู่ๆมารู้ตัวอีกทีก็ถูกสายสื่อสารบาดเข้าที่คอ จากนั้นรถก็ได้ล้มลง จนมีบาดแผลไปทั่วตัว หลังเกิดเหตุรู้สึกตกใจและเจ็บที่คอมาก จากนั้นก็มีชาวบ้านมาช่วยพยุงไปนั่งข้างทาง ก่อนที่พ่อ จะขับรถมารับแล้วรีบพามาส่งโรงพยาบาล เคยดูข่าวตามสื่อต่างๆว่ามีคนขีรถถูกสายไฟเกี่ยว ไม่คิดว่าว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง อยากให้บริษัทสายสื่อสารดังกล่าวออกมารับผิดชอบช่วยค่ารักษาพยาบาลด้วยเพราะกำลังเรียนอยู่ ด้านนายธนินธร ผู้เป้นพ่อ ฝากบอกบริษัทสายสื่อสารออกมารับผิดชอบด้วย และช่วยตรวจสอบสายสื่อสารต่างๆ หรือสายไฟฟ้าให้ดี ให้เก็บขึ้นสูงไม่ใช่ปล่อยให้ตกร่วงลงมาขวางถนน เพราะอาจจะไปเกิดเหตุการณ์แบบนี้กับคนอื่นๆได้อีก

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/RFemtwyJ7Yc

ภาพ/ข่าว แจ๊ค ทีวารีเจริญ ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : อีกแล้วเตือนภัย นักศึกษาสาว ปวส.1 ขี่รถ จยย ถูกสายสื่อสารรัดคอร่วงลงจากรถ จยย.ถูกบาดคออาการสาหัส (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/366895