จับยาเสพติดพร้อมอาวุธปืนวันเดียว 4 ราย

เปิดอ่าน 3,509 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

พ.ต.ท.วิรัตน์ จีนเมือง หน ชุด ชปส.ภ.จว.พัทลุงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจในชุด ร่วมกับ ตร.ชปส..สภ.เขาชัยสน และ กำลังเจ้าหน้าที่ ตร กก.3 บก.ปส.4บช.ปส.วางแผนจับกุมผู้ต้องหายาเสพติด วันเดียว 4 ราย เริ่มจากรายแรก เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุม นายชัยพร หรือกุ้ง แก้วนิล อายุ 37 ปี ได้ในป่าริมคลอง บ้านปากพะเนียด ม.12 ต.หานโพธิ์ อ.เขาชัยสน จว.พัทลุง พร้อมของกลาง

ยาบ้า 2 เม็ด อาวุธปืนยาวชนิดประกอบขึ้นเอง 1 กระบอก แจ้งข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1(ยาบ้า) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และข้อหาเสพสารเสพติด

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจในชุดเดียวกัน ทำการจับนายเอกพงษ์ หรือชอน ดำทอง อายุ 36 ปี พร้อมของกลางยาบ้า 66 เม็ด ไอซ์รวมถุง 0.45 กรัม อาวุธปืนยาวขนาด22จำนวน 1 กระบอก ได้ที่บ้านเลขที่ 199ม.11 ต.หานโพธิ์ อ.เขาชัยสน จว.พัทลุง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.ขาชัยสน ดำเนินคดีในข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท1 (ยาบ้า,ไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตและเสพสารเสพติด

เวลาไล่เลี่ยกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุม นายธณาฤทธิ์ หรือแดง คชปักษี อายุ 42 ปี พร้อมของกลางยาบ้า 180 เม็ด กัญชาแห้ง 0.65 กรัม ต้นพืชกระท่อมสดนัำหนัก 25 กิโลกรัม อาวุธปืน

พกสั้นชนิดประกอบขึ้นเองใช้กระสุนปืนขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก พร้อมกระสุนปืนขนาด.38 จำนวน 2 นัด ,ขนาดเบอร์ 12 จำนวน 5 นัด ได้ที่บ้านเลขที่ 83/2 ม.12 ต่อเนื่องจากบ้านเลขที่ 216 ม.7 ต.หานโพธิ์ อ.เขาชัยสน จว.พัทลุง หลังจับกุม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหา มียาเสพติดให้โทษประเภท1 (ยาบ้า)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายฯ,ผลิตยาเสพติดให้โทษประเภท5 (ต้นพืชกระท่อม) โดยผิดกฎหมาย,มียาเสพติดให้โทษประเภท5 (กัญชาแห้ง) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย,มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และเสพสารเสพติด

ปิดท้าย พ.ต. ทวิรัตน์ จีนเมือง หน.ชุด นำกำลังเข้าตรวจค้นที่บ้านเลขที่ 130 ม.9 ต.นาปะขอ อ.บางแก้ว จว.พัทลุงจับกุม นา ยมานิตย์ หรือหรูน ดลหมัน อายุ 36 ปีพร้อมของกลาง ไอซ์ 1.02 กรัม ส่งพนักงานสอบสวนสภ.บางแก้ว จ.พัทลุง ดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท1 (ไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายฯ และเสพสารเสพติด


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : จับยาเสพติดพร้อมอาวุธปืนวันเดียว 4 ราย

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/366792