ผู้ที่ใช้ชื่อเพจว่า”ป๋องแป๋ง หมาแมว” ได้มีการโพส Videos บทเพลงหนึ่ง โดยใช้ชื่อโพสว่า”สอึกไหมครับท่านผู้นำ”ซึ่งบทเพลงก็มีการต่อว่ารัฐบาล และชื่นชม บิณฑ์ บรรณลือฤทธิ์ (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,101 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เป็นกระแสที่กำลังดังอยู่ในขณะนี้เรื่องการบริจาคเงินช่วยเหลือประชาชนที่ประสพภัยน้ำท่วมจังหวัดอุบลฯ ของพี่บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ที่จะนำไปช่วยเหลือประชาชน ที่ได้รับความเดือนร้อน โดยขณะนี้ยอดบริจาคที่ ร่วมกับ บิณฑ์บรรลือฤทธิ์ มียอดทะลุ มากกว่า 150 ล้านบาท ซึ่งในขณะเดียวกัน กลับที่ทางรัฐบาล ได้มีการแถลงข่าวพร้อมมีการเหน็บแนมในเรื่องของการช่วยเหลือ ประชาชนที่กำลังประสบภัยหลังจากนั้น ได้มีการตั้งวอร์รูม เพื่อ ช่วยเหลือประชาชน ที่กำลังประสบอุทกภัย ซึ่งมีกระแส ในโลกโซเชียล เข้ามามากมาย ทั้งดีและไม่ดี เกี่ยวกับรัฐบาล

อีกด้านของนักแต่งเพลง ที่ชอบแต่งเพลง เกี่ยวกับสถานการณ์ต่างๆของบ้านเมือง ไม่ว่าจะเป็นการเมือง เหตุการณ์ต่างๆ โดยผู้ที่ใช้ชื่อเพจว่า”ป๋องแป๋ง หมาแมว” ได้มีการโพส Videos บทเพลงหนึ่ง โดยใช้ชื่อโพสว่า”สอึกไหมครับท่านผู้นำ”ซึ่งบทเพลงก็มีการต่อว่ารัฐบาล และชื่นชม บิณฑ์ บรรณลือฤทธิ์ โดยยอดแชร์ ขณะนี้มากถึง38810แชร์
สำหรับผู้ที่ร้องเพลงคือนายคมสันต์ ทิพย์มังกร (ป๋องแป๋ง หมาแมว) นักร้องนักแต่งเพลงชาวจังหวัดปราจีนบุรี ที่เคยโด่งดังในการแต่ง

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/P7kXSyCqRR8


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ผู้ที่ใช้ชื่อเพจว่า”ป๋องแป๋ง หมาแมว” ได้มีการโพส Videos บทเพลงหนึ่ง โดยใช้ชื่อโพสว่า”สอึกไหมครับท่านผู้นำ”ซึ่งบทเพลงก็มีการต่อว่ารัฐบาล และชื่นชม บิณฑ์ บรรณลือฤทธิ์ (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/366481