อมตะเชิญชวนนักวิ่งเข้าร่วม อมตะซิตี้ชาริตี้รัน 2019 การกุศล

เปิดอ่าน 2,548 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

อมตะเชิญชวนนักวิ่งเข้าร่วม อมตะซิตี้ชาริตี้รัน 2019 การกุศล นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ชลบุรีจับมือมณฑลทหารบกที่ 14 บริษัทดัชมิลล์จำกัด และพันธมิตรผู้ประกอบการภายในนิคมอุตสาหกรรมแถลงข่าวเตรียมจัดกิจกรรมเดินวิ่งการกุศล อมตะซิตี้ชาริตี้รัน 2019 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2562 เพื่อเปิดประสบการณ์ให้นักวิ่ง สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติทั้งภายในและภายนอกนิคมอมตะ รายได้หลัง หักค่าใช้จ่ายบริจาคสมทบทุนเพื่อการกุศลภายใต้แนวคิด SAVE EARTH, SAFE US วันนี้ 17 กันยายน 2562

นายวิบูลย์กรมดิษฐ์ กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่การตลาดบริษัทอมตะคอร์ปอเรชั่นจำกัด มหาชน เปิดเผยว่ากลุ่มบริษัทอมตะได้ร่วมกับมณฑลทหารบกที่ 14 บริษัทดัชมิลล์จำกัดและพันธมิตรผู้ประกอบการภายในนิคมอุตสาหกรรม อาทิ บริษัทฮายาชิเทเลมปุประเทศไทยจำกัดบริษัทวิวเทคเอเซียจำกัด รวมถึงบริษัทอื่นๆอีกกว่า 10 แห่งเตรียมจัดงานเดินวิ่งการกุศลอมตะซิตี้ชาริตี้ 1 2019 ขึ้นในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2562 ณถนนอุโมงค์ต้นไม้ด้านข้างอาคารอมตะเซอร์วิสเซ็นเตอร์ นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ชลบุรี เพื่อหารายได้บริจาคสมทบทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้แก่โรงพยาบาลพานทองและสมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์เพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาให้แก่โรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์อนุบาลค่ายนวมินทราชินีจังหวัดชลบุรี การจัดงานอมตะซิตี้ชาริตี้รัน 2019 นี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด วิ่งครั้งนี้มีแต่ได้ คือได้สุขภาพจากการออกกำลังกายโดยร่วมทำบุญจากเงินค่าสมัครและได้ร่วมลดโลกร้อน

โดยกิจกรรมครั้งนี้อมตะได้นำหลักการดูแลสิ่งแวดล้อมและระบบเศรษฐกิจในรูปแบบอีโคโนมี หรือเศรษฐกิจหมุนเวียนโดยการใช้ผลิตภัณฑ์จาก มอร์ลูฟ เข้ามาประยุกต์ให้เริ่มตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบที่ใช้ผลิตเสื้อกีฬาของผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นเสื้อที่ผลิตจากผ้าส่วนเกินที่มีคุณภาพจากการผลิตของโรงงานนำกลับมาใช้ใหม่ให้เกิดประโยชน์สูงสุดลดการใช้พลังงานลดการใช้สารเคมีและการปล่อยคาร์บอนซึ่งตอบโจทย์การนำหลักการของเศรษฐกิจหมุนเวียนเข้ามาใช้ร่วมกับการจัดกิจกรรมที่ส่งเสริมให้เกิดการใช้ทรัพยากรอย่างมีคุณค่าสูงสุดและปริมาณขยะและสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ผลิตภัณฑ์เหลือใช้ได้อีกทางหนึ่งด้วยนายวิบูลย์กล่าว นอกจากนี้นักวิ่งที่สมัครเข้าร่วมกิจกรรมจะได้สัมผัสกับบรรยากาศของนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ชลบุรีที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมรวมถึงเยี่ยมได้ชมสถาปัตยกรรมการก่อสร้างที่สวยงามของอมตะคาสเซิล วิถีชุมชนและเส้นทางธรรมชาติภายในมณฑลทหารบกที่ 14 รวมระยะทางยาวกว่า 3 กิโลเมตรซึ่งจะเปิดให้บุคคลภายนอกได้เข้าไปสัมผัสอย่างใกล้ชิดเพียงปีละ 1 ครั้งในงานเดินวิ่งการกุศลครั้งนี้ สำหรับการสมัครเข้าร่วมงานเดินวิ่งมาราธอนการกุศลอมตะซิตี้ชาริตี้รัน 2019 เปิดรับสมัครอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 กันยายนนี้หรือจนกว่าจะเต็มโดยการวิ่งแบ่งออกเป็น 3 ระยะได้แก่ระยะ 5 กิโลเมตร 10.5 กิโลเมตรและ 16 กิโลเมตรซึ่งทุกระยะจะได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างและหลากหลายวิ่งผ่านจุดแลนด์มาร์คสำคัญในพื้นที่อมตะซิตี้ชลบุรีและโดยรอบผู้สมัครจะได้รับเสื้อและเหรียญที่ระลึกสามารถสมัครได้ทาง www.runlah.com/events/amata19 หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ 0 3 8 9 3 9 0 0 7 ต่อ 8 3 1 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ภาพ/ข่าว แจ๊ค ทีวารีเจริญ ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : อมตะเชิญชวนนักวิ่งเข้าร่วม อมตะซิตี้ชาริตี้รัน 2019 การกุศล

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/366458