สาวไฮโซ ทำเนียน ขับรถเก๋งคันหรู เข้าร้านสะดวกซื้อ แต่กับแอบขโมยสินค้า เข้ากระเป๋า เดินจากไป เหมือนไม่มีอะไร ย่ามใจ ย้อนกับมาอีกรอบ คราวนี้ไม่รอดถูกจับได้พร้อมของกลาง (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,539 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

สาวไฮโซ ทำเนียน ขับรถเก๋งคันหรู เข้าร้านสะดวกซื้อ แต่กับแอบขโมยสินค้า เข้ากระเป๋า เดินจากไป เหมือนไม่มีอะไร ย่ามใจ ย้อนกับมาอีกรอบ คราวนี้ไม่รอดถูกจับได้พร้อมของกลาง โดยมีกล้องวงจรปิดจับภาพไว้เป็นหลักฐาน
ภาพกล้องวงจรปิดภายในร้านสะดวกซื้อ ตำบลบ้านเก่า อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี จับภาพผู้หญิง รูปร่างดี แต่งตัวในลักษณะไฮโซ เดินเข้าเลือกสินค้า และพยายาม หลบกล้องวงจรปิด ก่อนทำการหยิบสินค้าใส่กระเป๋า แล้วเดินออกไป พออีกวันได้ย้อนกลับมาอีก คราวนี้ ทำเหมือนเดิม ไม่จ่ายเงิน และเดินไปขึ้นรถที่จอดหน้าร้าน พนักงานเดินตามไป ขอดูในกระเป๋า แต่บ่ายเบี่ยง จนต้องโทรศัพท์แจ้งตำรวจ
ต่อมาเมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 16 กย.62 ร.ต.อ.จารึก โพธิ์ทอง รอง สารวัตร ( สอบสวน) สภ.พานทอง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าตรวจสอบที่ร้านสะดวกซื้อ ภายใน ซอย 3 บ้านเก่า ตำบลบ้านเก่า อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี พบนางสาวพรพรรณ ไหรญพันธ์ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 82/2 หมู่ 7 ตำบลหนองไม้แดง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ยืนสะพายกระเป๋าสีเหลืองอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อมีอาการตกใจกลัว จึงขอตรวจค้นพบของกลาง เป็นของใช้และเครื่องดื่มจำนวนหลายรายการและค้นในรถเก๋ง ซูซูกิ สวิฟ สีขาว ทะเบียน งฉ 6653 ชลบุรี ที่นางสาวพรพรรณ ขับมาพบของกลางอีกจำนวนมาก ที่คาดว่าแอบเข้าไปลักขโมยมาแล้วหลายที่

สอบถามนายเอ (นามสมมุติ)พนักงานขายสินค้า เล่าว่า คนร้ายเข้าก่อเหตุครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ทำทีมาเหมือนลูกค้าทั่วไปโดยเข้ามาเดินดูสินค้าแล้วก็ออกไป ตนก็เอะใจแต่ไม่กล้าถาม พอครั้งนี้มาอีก จอดรถไว้ฝั่งตรงข้าม แล้วเดินเข้ามาเลือกสินค้าเหมือนเดิม ซึ่งตนจึงเฝ้ามองดูกล้องวงจรปิดเห็น นางสาวพรพรรณ หยิบสินค้าใส่กระเป่าสะพายทีละอย่างอย่างใจเย็นแล้วรีบเดินออกไป จึงได้เรียกพนักงานมาช่วยกันดักที่หน้าร้านแล้วรีบโทรแจ้งตำรวจทันที
เบื้องต้นทาง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการตรวจยึดของกลางและนำตัวผู้ก่อเหตุมาที่ สภ.พานทอง และให้ ผู้จัดการร้านสะดวกซื้อ มาแจ้งความลงบันทึก แจ้งยอดมูลค่าความเสียหายโดยที่ใครเห็นบุคคลในภาพ ก็สามารถ ที่จะมาแจ้งความเพิ่มได้ เพื่อที่จะได้มีการแจ้งข้อหา ในการดำเนินคดี เพิ่มเติมต่อไป

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/312Gc_NK0Sc

ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ จ.ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สาวไฮโซ ทำเนียน ขับรถเก๋งคันหรู เข้าร้านสะดวกซื้อ แต่กับแอบขโมยสินค้า เข้ากระเป๋า เดินจากไป เหมือนไม่มีอะไร ย่ามใจ ย้อนกับมาอีกรอบ คราวนี้ไม่รอดถูกจับได้พร้อมของกลาง (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/366398