พบศพหนุ่มใหญ่เสียชีวิตในคลอง คาดพลัดตกช่วยเหลือตัวเองไม่ได้

เปิดอ่าน 15 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

 

 

พี่ชายถึงกับผงะ ขณะกำลังจะไปส่งลูกไปโรงเรียนเห็นตล้ายคนอยู่ในคลองลงมาดูกลายน้องชายนอนเสียชีวิตในคลองน้ำ แจ้งเจ้าหน้าตรวจสอบ

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาของวันนี้(16 ก.ย.) ร.ต.อ   สุรเดช มูลอ้าย ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี พร้อม แพทย์เวร รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร และหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญฯ เข้าตรวจสอบร่างผู้เสียชีวิต บริเวณคลองน้ำ บ้านห้วยทราย ม21.ต.เนินหอม อ.เมิองปราจีนบุรี หลังจากได้รับแจ้งจาก นายไพฑูรย์ เหล็กเจริญ 55 ปี เป็นพี่ชาย ที่มาพบน้องชายนอนอยู่ในคลองน้ำ ดังกล่าว

 

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุเบื้องต้นพบร่างผู้เสียชีวิต 1รายเป็นชาย ทราบชื่อคือนายวิทยา เหล็กเจริญ อายุ 46 ปี บ้านเลขที่ 63 หมู่21 ต.เนินหอม อ.เมื่อง จ.ปราจีนบุรี สภาพนอนตะแคงข้างแช่อยูในน้ำเสียชีวิตอยู่ในคลองน้ำดังกล่าว ตรวจสอบไม่มีบาดเจ็บ หรือร่องรอยการต่อสู้ คาดว่าผู้ตายน่าจะลื้นและพลัดตกลงไป ด้วยอาการเมาสุรา

 

จากการสอบถามพี่ชาย นายไพฑูลย์ เหล็กเจริญ ทราบว่าเมื่อช่วงเช้า กำลังจะออกไปส่งลูกไปโรงเรียน มองลงไปบริเวณคลองน้ำเห็นคล้ายลูกมะพร้าว ที่แรกไม่คิดว่าเป็นคน แต่พอสังเกตุเหมือนเป็นผมคน และเห็นรองเท้าเลยจำได้น่าจะเป็ยน้องชาย ซึ่งไปดูก็เป็นน้องชายจริงๆ ปกติแล้วน้องชายเป็นคนที่ชอบดื่มเหล้า กลับเข้าบ้านบ้างไม่กลับบ้างเป็นเรื่องปกติ แต่เมื่อคืน เห็นบ้านปิดไฟไม่ได้เอะใจอะไร นึกว่าน้องเข้านอนแล้ว จนมาเช้านี้ พบน้องกลายเป็นศพนอนเสียชีวิตในตลองน้ำแล้ว คลาดว่าน่าจะเกิดจากอาการเมา พลาดลื้นลงไปในน้ำแล้วช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ทำให้เสียชีวิตในที่สุด

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ส่งศพผู้เสียชีวิตไปทำการชันสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้งถึงการเสียชีวิตที่แท้จริง ห่อนที่จะให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 

สายชล หนูแดง -ข่าว /สุรชัย ใจบุญ -ภาพ /ปราจีนบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :    พบศพหนุ่มใหญ่เสียชีวิตในคลอง คาดพลัดตกช่วยเหลือตัวเองไม่ได้

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/366198