ชาวอำเภออุทุมพรพิสัย สานพลังทุกภาคส่วนระดมสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมอีสาน (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,291 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่หน้าตลาดสดเทศบาลตำบลกำแพง อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ นายปิติ เทพเกษตรกุล นายกเทศมนตรีตำบลกำแพง เป็นประธานเปิดจุดรับบริจาคสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมครั้งที่ 2 ในโครงการคนไทยไม่ทิ้งกันยามยาก ซึ่งอำเภออุทุมพรพิสัย นำโดย นายสุริยา บุตรจินดา นายอำเภออุทุมพรพิสัย ได้ร่วมกับเทศบาลตำบลกำแพง และอปท.ทุกแห่งในพื้นที่ ผนึกกำลังร่วมกับทุกภาคส่วน พร้อมด้วย พระครูวินัยธรศักดิ์มนตรี ปภัสโร เจ้าอาวาสวัดศรีสมบูรณ์รัตนาราม ประธานสวนพุทธธรรมนำไทยพาใจเป็นสุข ในพระสังฆราชูปถัมภ์ นำกลุ่มศิลปินรากหญ้า อาทิ สมหมายน้อย พรพิสัย ,ขจีพร เพชรบุตรดี และศิลปินลูกทุ่งหมอลำอีสานอีกมากมาย

โดยได้ร่วมกันจัดมินิคอนเสิร์ตการกุศลและจัดกิจกรรมแข่งขันฟุตบอล เพื่อระดมทุนและสิ่งของจำเป็นไปช่วยเหลือพี่น้องประชาชนผู้ประสบอุทกภัยในหลายจังหวัดของภาคอีสาน โดยเฉพาะที่จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งกำลังประสบปัญหาน้ำท่วมอย่างหนักจากเหตุการณ์พายุโพดุล และคาจิกิ ที่ผ่านมา ส่งผลทำให้ราษฎรผู้ประสบภัยขาดแคลนเครื่องนุ่งห่ม อาหาร น้ำดื่ม ยารักษาโรคและของใช้จำเป็น เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนอย่างเร่งด่วน และเพื่อเป็นกำลังใจ ทางอำเภออุทุมพรพิสัย จึงได้ระดมทุกภาคส่วนในการส่งสิ่งของที่ได้รับบริจาคเหล่านี้ไปสบทบช่วยเหลือผู้ประสบภัยต่อไป

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/FwWzDSAQhq0

ภาพ/ข่าว บุญทัน ธุศรีวรรณ จังหวัดศรีสะเกษ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ชาวอำเภออุทุมพรพิสัย สานพลังทุกภาคส่วนระดมสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมอีสาน (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/365391