ตร.พาเด็กสาว17ปีไปชี้จุด เร่งหาหลักฐานเพิ่มเติม (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,924 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

คืบหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจพาตัวเด็กสาววัย17ปี ไปบ้านที่นายปราโมทย์พาไปข่มขืนซึ่งอยู่ในอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เพื่อหาหลักฐานพยานเพิ่มเติม
ที่นครนายก พ.ต.ตวีระศักดิ์ ญาณวุฒิโท สว.สอบสวน สภ.เมืองนครนายก พร้อมพ.ต.ต.อชิรวิชญ์ แสนคำ สว.สืบสวนสอบสวนและเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจาก สภ.เมืองนครนายก ได้พาตัวเด็กสาววัย17ปีกับแม่ไปยังบ้านเลขที่ 73 หมู่ 4 ต.วังไทร อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นบ้านของนายปริญญา ศรีโคกกรวด เพื่อนของนายปราโมทย์ที่ก่อเหตุคดีข่มขืนนาน4วันโดยบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้าน2ชั้น และได้พบกับนายปริญญา เพื่อนของนายปราโมทย์ กำลังอยู่ในบ้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงไิด้สอบปากคำเพิ่มเติม

โดยนายปริญญาบอกว่านายปราโมทย์ได้พาเด็กสาวคนดังกล่าวมาอยู่ที่บ้านของตนจริง แต่ดูลักษณะท่าทางเหมือนไม่มีอะไรผิดปรกติเด็กผู้หญิงดูเงียบๆไม่ค่อยพูดตนจึงคิดว่าเป็นแฟนกัน เพราะไปไหนมาไหนด้วนกันตลอดพากันไปซื้อของมาทำกินที่บ้านของตนต่อมาได้พาตัวเด็กสาวคนดังกล่าวลงจากรถแล้วพาไปชี้จุดที่ถูกข่มขืนซึ่งอยู่ภายในบ้านโดยใช้ตู้ไม้กั้นทำเป็นห้องและมีผ้าปิดเอาไว้ธรรมดา นอกจากนี้ยังมีที่นอน หมอน ผ้าห่ม พัดลม ยังอยู่ในสภาพเดิม เจ้าหน้าที่จึงถ่ายรูปและเก็บไว้เป็นหลักฐาน

โดยนายปริญญาบอกกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกว่าไม่ทราบว่านายปราโมทย์ได้ลวงเด็กสาวคนดังกล่าวมาจากนครนายก แต่วันที่จะกลับได้บอกว่าจะไปจังหวัดปราจีนบุรีต่อไป หลังจากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อกันอีกเลยจนมาทราบข่าวจากสื่อต่างๆว่านายปราโมทย์ได้ลวงเด็กคนดังกล่าวมาที่บ้านของจนเป็นคดีดังกล่าว โดยหลังจากนั้นได้พาตัวเด็กสาวไปชี้บ้านที่คืนนั้นได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปจอดเอาไว้ที่บ้านที่นายปราโมทย์เรียกว่าเจ๊ แต่ไม่พบตัวเจ๊คนดังกล่าวและบ้านก็ปิดไว้พบเพียงเพื่อนบ้านโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่าบ้านหลังดังกล่าวมีส่วนพัวพันกับคดียาเสพติดชัดเจน อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ได้ออกหมายจับบนายปราโมทย์แล้วและจะตามจับนายปราโมทย์มาดำเนินคดีทางกฏหมาย

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/w9522wFsF8o

ภาพ/ข่าว สมบัติ เนินใหม่ รัชชานนท์ เนินใหม่ นครนายก


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ตร.พาเด็กสาว17ปีไปชี้จุด เร่งหาหลักฐานเพิ่มเติม (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/365253