การไฟฟ้าร่วมกับหน่วยงานการสื่อสารจัดระเบียบสารสื่อสารดูสวยงาม

เปิดอ่าน 2,532 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 11 กันยายน 62 ที่บริเวณหน้าสำนักงานเทศบาลตำบลกบินทร์ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี นายวัลลภ ประวัติวงศ์ นายอำเภอกบินทร์บุรี เป็นประธานเปิด “โครงการปรับปรุงจัดระเบียบสายสัญญาณสื่อสาร”โดยมีนายวินัย สุขวิลัย ผู้จัดการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอกบินทร์บุรี พร้อมด้วยหน่วยงานการสื่อสาร 9 หน่วยงาน จัดระเบียบสายสัญญาณสื่อสาร
ปัจจุบันสายสัญญาณสื่อสารในเขตพื้นที่อำเภอกบินทร์บุรี รวมทั้งเขตเทศบาลตำบลกบินทร์มีสายสัญญาณสื่อสาร ทั้งที่เลิกใช้และใช้งานอยู่เป็นจำนวนมาก ห้อยระโยงระเยงตามเสาไฟฟ้าทำให้บดบังภูมิทัศน์และร่วงหล่นลงมาก่อให้เกิดอันตรายได้ เพื่อความปลอดภัยของประชาชนผู้ใช้เส้นทางและภูมิทัศน์ที่ดี

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอกบินทร์บุรี ร่วมกับเทศบาลตำบลกบินทร์ ได้จัด”โครงการปรับปรุงจัดระเบียบสายสัญญาณสื่อสาร”ขึ้น เพื่อเป็นการจัดระเบียบสายสัญญาณสื่อสารที่ติดตั้งอยู่บนเสาไฟฟ้าภายในเขตเทศบาลตำบลกบินทร์ ช่วงที่ 1 เส้นทางระหว่างสะพานข้ามแควหนุมานหน้าวัดพระยาทำ จนถึงสามแยกหน้าแว่นท็อปเจริญ ระยะทาง 700 เมตร รวมทั้งสถานที่ต่างๆเพื่อความเป็นระเบียบและความสวยงามต่อไป
จากนั้นได้ร่วมกันปล่อยขบวนรถหน่วยงานการสื่อสาร ออกปฏิบัติหน้าที่เก็บสายสัญญาณสื่อสารบริเวณเขตเทศบาลตำบลกบินทร์ และเป็นการนำร่องในการจัดเก็บสายสัญญาณสื่อสารทั้งระบบต่อไปจนครบทุกพื้นที่ของจังหวัดปราจีนบุรีดังกล่าว

ภาพ/ข่าว สายชล หนูแดง ปราจีนบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : การไฟฟ้าร่วมกับหน่วยงานการสื่อสารจัดระเบียบสารสื่อสารดูสวยงาม

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/364258