โจรสุดชุ่ย!! ขับรถกระบะตระเวนงัดโรงเรียนสอนภาษาได้คอมพิวเตอร์มูลค่ากว่า 3 หมื่นบาทหลบหนี (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,173 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

โจรสุดชุ่ย!! ขับรถกระบะตระเวนงัดโรงเรียนสอนภาษาได้คอมพิวเตอร์มูลค่ากว่า 3 หมื่นบาทหลบหนียังไม่พอขโมยกล้องวงจรปิดไปด้วยแต่เอากล้องวงจรปิดไปผิดตัวกล้องอุกมุมจึงจับภาพใบหน้าได้ชัดเจน วอนตำรวจเร่งล่าตัวมาดำเนินคดี

นี่คือภาพจากกล้องวงจรปิดของโรงเรียนสอนภาษา เลขที่ 46/6 หมู่ 6 ต.หนองไม้แดง อ.เมือง จ.ชลบุรี จับภาพเมื่อเวลา 04.50 น.วันที่ 4 กย.คนร้าย 2 คนขับรถกระบะอีซูซุดีแม็กซ์ สีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนขับมาตะเวนงัดบ้านเรือนขโมยเพื่อของแต่รถคันดังกล่าวได้ขับเลยไปแล้วถอยกลับมาจอดข้างๆโรงเรียนสอนภาษาในภาพจะเห็นคนร้ายเดินเข้ามาเอาไม้ดันกล้องวงจรปิดขึ้นแต่กล้องวงจรปิดเอียงไปเห็นพฤติกรรมได้ทั้งหมดโดยจะมีคนร้ายอีกคนนำครีมตัดกุญแจมาตัดแล้วใช้หลักงัดจนประตูบานเหล็กเปิดแล้วคนร้ายก็ได้เข้าไปขโมยคอมพิวเตอร์ที่อยู่ในโรงเรียนสอนภาษาก่อนจะเอาขึ้นรถแล้วขโมยกล้องวงจรปิดอีกตัวที่อยู่หน้าประตูโรงเรียนไปด้วยเพราะคิดว่ากล้องตัวนั้นคงบันทึกภาพไว้ทั้งหมด

ต่อมาเวลา 17.30 น.วันที่ 4 กย.ผู้สื่อข่าวเดินทางมายังที่เกิดเหตุพบนางสาวรัชดาพร ขาวคม อายุ 38 ปี เจ้าของโรงเรียนสอนภาษา จาการสอบถามนางสาวรัชดาพร เล่าว่าเมื่อเวลา 04.50 น.คนร้ายได้ขับรถกระบะอีซูซุดีแม็กซ์ สีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนขับมากัน 2 คนโดยใช้ครีมมาตัดแม่กุญแจประตูออกแล้วได้เข้าไปถอดสายคอมออกไม่นานก็ยกเอาเอาคอมพิวเตอร์มูลค่ากว่า 3 หมื่นหลบหนีไปตอนนี้ก็เดือดร้อนมากไม่มีคอมสอนเด็กเพราะข้อมูลของเด็กๆอยุ่ในคอมทั้งหมดตอนนี้ก็เลยยังไม่ได้สอนแต่ตนก็ได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้แล้วกับ ร.ต.อ.อิทธิกร สายกระโทก รอง สว.(สอบสวน)สภ.ดอนหัวฬ่อ
ซึ่งมีคนให้ข้อมูลมาว่าละแวกนี้โดนกันเยอะซึ่งตนก็ดูรูปเป็นคนร้ายคนเดียวกันที่กำลังอาละวาดอยู่ตอนนี้อยากฝากถึงคนร้ายให้เลิกทำพฤติกรรมแบบนี้เพราะมันไม่มีต่อสังคมและวอนถึงผู้ที่พบเห็นบุคคลดังกล่าวให้รีบแจ้งตำรวจทันทีและฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมให้ได้เพราะเห็นหน้าได้อย่างชัดเจน

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/ZcTWt5w5Vps

ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : โจรสุดชุ่ย!! ขับรถกระบะตระเวนงัดโรงเรียนสอนภาษาได้คอมพิวเตอร์มูลค่ากว่า 3 หมื่นบาทหลบหนี (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/362034