ชมรมกีฬาฟุตบอลบางแก้ว FC จัดการแข่งขันฟุตบอลชาย 7 คน “ภูมิใจบางแก้วคัพ” ครั้งที่ 2 ชิงถ้วยรางวัล จาก รมว.การท่องเที่ยวฯ พร้อมเงินรางวัลมากกว่า 65,000 บาท

เปิดอ่าน 2,242 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ผู้สื่อข่าว รายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น.วันนี้ ( 30 สิงหาคม 2562 ) ที่ห้องประชุมโรงเรียนบางแก้วพิทยาคม อ.บางแก้ว จ.พัทลุง นางสาวสุภาสินี คงเลี่ยม ประธานชมรมกีฬาฟุตบอลบางแก้ว FC และ พ.ต.อ.สุรเชษฐ์ แก้วขาว ผกก.สภ.บางแก้ว และคณะ ได้ร่วมกันแถลงข่าวจัดการแข่งขันฟุตบอลชาย 7 คน “ภูมิใจบางแก้วคัพ” ครั้งที่ 2 ชิงถ้วยรางวัลจากนายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 14 – 15 กันยายน 2562 ณ สนามกีฬาโรงเรียนบางแก้วพิทยาคม ทั้งนี้ เพื่อรณรงค์ให้เยาวชน และประชาชนห่างไกลจากยาเสพติด และส่งเสริมให้ประชาชนใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ สร้างความสามัคคีขึ้นในหมู่คณะร่วมกัน ตลอดจนส่งเสริมทักษะในการเล่นฟุตบอลสู่ความเป็นเลิศด้านกีฬา

สำหรับการจัดการแข่งขันในครั้งนี้มีทั้งภาคกลางและกลางคืน ผู้เข้าร่วมการแข่งขันต้องเสียค่าสมัคทีมละ 2,000 บาท ขณะนี้มีทีมฟุตบอลทั้งในและต่างจังหวัดยื่นใบสมัครแล้ว 85 ทีม ผู้ที่สนใจจะสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน สามารถติดต่อได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ “ชมรมกีฬาฟุตบอลบางแก้ว FC” ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 7 กันยายน 2562 โดยไม่จำกัดอายุ ทีมที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจะได้รับถ้วยรางวัลจาก รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมเงินสด 40,000 บาท ส่วน รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จะได้รับถ้วยรางวัลจาก นางนาที รัชกิจประการ ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อพรรคภูมิใจไทย พร้อมเงินสด 20,000 บาท ส่วนรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2-3 จะได้รับถ้วยรางวัลจากนางสาวสุภาสินี คงเลี่ยม ประธานชมรมกีฬาฟุตบอลบางแก้ว FC และ นางศิริรัตน์ คล้ายสีบุญ พร้อมเงินรางวัล 5,000 บาท และจะได้รับเสื้อรางวัลจากนักฟุตบอลทีมชาติไทย และสโมสรฟุตบอลชื่อดังที่เป็นชาวพัทลุงอีกด้วย


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ชมรมกีฬาฟุตบอลบางแก้ว FC จัดการแข่งขันฟุตบอลชาย 7 คน “ภูมิใจบางแก้วคัพ” ครั้งที่ 2 ชิงถ้วยรางวัล จาก รมว.การท่องเที่ยวฯ พร้อมเงินรางวัลมากกว่า 65,000 บาท

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/360249