ชาววัย 59 ปี เกิดอาการหลงลืม จนเดินไปตกสระน้ำขุด ในเนื้อที่ 70 ไร่เสียชีวิต กว่า 20 ชั่วโมง ลอยอืดขึ้นมาเอง ในวันพระใหญ่ (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,027 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

พ.ต.ท.ทรงพล ทองทาบ รองผู้กำกับการ (สอบสวน) สภ.พานทอง ได้รับแจ้งเหตุพบศพจมน้ำ หมู่ที่ 7 ตำบลหนองตำลึง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี จึงรุดเข้าตรวจสอบพร้อมกับกู้ภัยไตรคุณธรรม ชลบุรี เมื่อมาถึงพบเป็นสระน้ำเคยเป็นบ่อชุดดินในเนื้อที่ ประมาณ 70 ไร่ มีความลึกประมาณ 40 เมตร และได้พบผู้เสียชีวิตอยู่ในสภาพคว่ำหน้า ไม่ใส่เสื้อ สวมกางเกงขาสั้นสีดำ ซึ่งห่างจากบ้านของผู้ตาย เพียง 100 เมตร กู้ภัยขึงได้ช่วยกันนำร่างขึ้นมา ทราบชื่อต่อมาคือนายฉลวย พิมพ์สกุล อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29 หมู่ที่ 7 ตำบลหนองตำลึง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย จึงได้ส่งศพไปชันสูตร เพื่อรับทราบถึงสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด

จากการสอบถามนางลักษณ์ พิมพ์สกุล อายุ 56 ปี น้องสาวผู้ตาย เล่าว่า พี่ชายพึ่งจะพ้นโทษมาได้ประมาณ 1 ปีเศษ แต่ช่วงนั้น ก็มีอาการปกติ มาระยะหลังมีอาการหลงลืม ไม่อาบน้ำ แล้วชอบเดินหลงไปที่อื่น จนมาในช่วงเวลา 08.00 น.ของวันที่ 28 สิงหาคม ท ผ่านมา ไปเรียกกินข้าวก็พบว่าหายตัวไป และตามหาไม่พบ จึงประสานไปทางกำนันในพื้นที่แต่เนื่องจากว่ายังไม่ครบ 24 ชั่วโมง เลยไม่สามารถที่จะแจ้งความคนหายได้ จนกระทั่ง ในเช้านี้ซึ่งเป็นวันพระใหญ่ 14 ค่ำ ตนเดินมาก็ได้พบศพลอยขึ้นมาดังกล่าว

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/wxnbHRQ7TGM


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ชาววัย 59 ปี เกิดอาการหลงลืม จนเดินไปตกสระน้ำขุด ในเนื้อที่ 70 ไร่เสียชีวิต กว่า 20 ชั่วโมง ลอยอืดขึ้นมาเอง ในวันพระใหญ่ (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/359807