สำนักงาน ธ.ก.ส.จังหวัดชลบุรี จัดกิจกรรมจับรางวัลเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชคครั้งที่ 1 ประจำปี 2562 (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,482 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

สำนักงาน ธ.ก.ส.จังหวัดชลบุรี จัดกิจกรรมจับรางวัลเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชคครั้งที่ 1 ประจำปี 2562 โดยมี ธ.ก.ส.สาขาพานทองเป็นเจ้าภาพ มีรางวัลทั้งสิ้น 40 รางวัลมีทั้งรถยนต์ รถ จยย.และสร้อยคอทองคำ รวมมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท

ที่ลานเอนกประสงค์ห้างโรบินสัน ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ หรือ ธ.ก.ส.จัดกิจกรรมจับรางวัลเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชคครั้งที่ 1 ประจำปี 2562 โดยมี ธ.ก.ส.สาขาพานทองเป็นเจ้าภาพโดยมีนายชวภณ ประชิตวัติ นายอำเภอพานทอง เป็นประธานในพิธีและ พ.ต.อ.ภาสกร ทุนทรัพย์ ผกก.สภ.พานทอง ผู้นำท้องที่ ท้องถิ่นหลาย ตำบล ใน อ.พานทอง จ.ชลบุรี มาร่วมงาน มีนายพาวุฒิ ตาลบำรุง ผู้อำนายการสำนักงาน ธ.ก.ส.จังหวัดชลบุรี และ นางปัญญาภรณ์ โพธิ์ธพูนพร ผู้จัดการ สาขาพานทองเป็นผู้ให้การต้อนรับ ทางด้านธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ หรือ ธ.ก.ส.เป็นธนาคารของรัฐในสังกัดกระทรวงการคลัง ซึ่งได้ดำเนินงานก้าวย่างขึ้นปีที่ 54 โดยมีวิสัยทัศน์ “เป็นธนาคารพัฒนาชนบทที่มั่นคง มีการจัดการที่ทันสมัย ให้บริการทางการเงินครบวงจร เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของเกษตรกรอย่างยั่งยืน ”มีภารกิจสำคัญคือ รับฝากกเงิน การให้สินเชื่อ ธุรกรรมทางการเงินต่างๆ และงานพัฒนาชนบท ซึ่งถือเป็นกลไกขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ทางเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ

สำนักงาน ธ.ก.ส.จังหวัดชลบุรี บริการ ธ.ก.ส.จำนวน 9 สาขาอำเภอและ3 สาขาย่อย ได้ดูแลพี่น้องเกษตรกรทั้งจังหวัดชลบุรี ในทุกๆด้านให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นการออมเงินก็เป็นส่วนที่สำคัญในด้านเศรษฐกิจ ทั้งฐานะครอบครัวและเศรษฐกิจของประเทศ

สำนักงาน ธ.ก.ส.จังหวัดชลบุรี ได้จัดกิจกรรมจับรางวัลเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชคครั้งที่ 1 ประจำปี 2562 โดยมี ธ.ก.ส.สาขาพานทองเป็นเจ้าภาพ มีรางวัลทั้งสิ้น 40 รางวัลมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท ซึ่งมีรางวัลดังนี้
รางวัลที่ 1 รถยนต์ MG รุ่น Zs 1.5 L ( D ) จำนวน 1 คัน
รางวัลที่ 2 รถยนต์ MG รุ่น MG 3 1.5 L ( D ) จำนวน 4 คัน (รางวัลพิเศษเฉพาะสาขาพนัสนิคมและสาขาบ่อทอง สาขาละ 1 คัน )
รางวัลที่ 3 รถ จยย.ฮอนด้า สกุ๊ปปี้ ไอ จำนวน 24 คัน
รางวัลที่ 4 สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาทจำนวน 18 รางวัล
รางวัลที่ 5 โทรทัศน์สี LG 43 นิ้ว จำนวน 40 รางวัล
รางวัลที่ 6 สร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง จำนวน 99 รางวัล
รางวัลที่ 7 สร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง จำนวน 136 รางวัล
รางวัลที่ 8 พัดลมไอเย็น ฮาตาริ รุ่น AC Turbo 78 รางวัล โดยการจับรางวัลนี้จะจับแยกตามสัดส่วนเงินฝากของแต่ละสาขา

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/eyv0I4tlF28

ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สำนักงาน ธ.ก.ส.จังหวัดชลบุรี จัดกิจกรรมจับรางวัลเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชคครั้งที่ 1 ประจำปี 2562 (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/359742