ตร.บุรีรัมย์เรียกสอบซ้ำ! แม่ค้าไก่ย่างถูกพ่อค้าลาบหัวร้อน ฉุนควันไก่ย่างกราดยิงร้านหนีกระเจิง (มีคลิป)

เปิดอ่าน 6,946 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ตำรวจ สภ.เมือง บุรีรัมย์ เรียกแม่ค้าขายไก่ย่างที่ถูกพ่อค้าลาบ ใช้ปืนกราดยิงร้าน 4 นัด มาสอบหาข้อมูลเพิ่ม ขณะแม่ค้าเผยที่ผ่านมาพยายามไม่พูดคุยด้วยเพราะเกรงจะมีเรื่อง แต่ก็ยังมาก่อเหตุ ยอมรับยังหวั่นได้รับอันตราย

วันที่ 27 ส.ค.62 พ.ต.ต.อลงกรณ์ ภูประมา สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมือง บุรีรัมย์ ได้เรียก น.ส.ติ๋ว เย็นตีรัมย์ อายุ 52 ปี บ้านเลขที่ 205 ม.3 ต.บ้านยาง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ แม่ค้าขายไก่ย่างริมทาง บริเวณหน้าปั้ม ปตท.บ้านยาง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ริมถนนสาย 219 บุรีรัมย์-สตึก
มาสอบสวนหาข้อมูลเพิ่มเติม ว่าในวันเกิดเหตุมีใครเห็นเหตุการณ์บ้าง และผู้ก่อเหตุได้มีการข่มขู่หลังจากก่อเหตุหรือไม่ เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานเอาผิดคนก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงใส่ร้าน

ส่วนผู้ต้องหาคือนายนาฤทธิ์ ทองผาย 45 ปี ชาวบ้านสวายสอ ต.บ้านยาง อ.เมือง หลังจากก่อเหตุเจ้าของที่ได้ยกเลิกการเช่า ตอนนี้กลับไปอยู่บ้านแล้ว

น.ส.ติ๋ว เย็นตีรัมย์ แม่ค้าไก่ย่าง บอกด้วยว่า ตั้งแต่เขามาอยู่ใกล้ร้าน เห็นสีหน้าเขาคล้ายเหมือนจะไม่พอใจ ก็พยายามไม่พูดคุยด้วย ไม่เคยต่อปากต่อคำกับเขาเพราะไม่อยากทะเลาะกัน

ส่วนเรื่องควันของไก่ย่าง ตนยังแก้ไขไม่ได้ ส่วนหนึ่งตนคิดว่าเป็นเรื่องปกติเหมือนทุกร้านที่ขายข้างทางทั่วไป ประกอบกับเป็นไก่ย่างเคลื่อนที่ไม่ได้ตั้งถาวร และบริเวณหน้าร้านเป็นที่โล่ง มีลมพัดถือเป็นบรรยากาศของร้านอาหารข้างทางมากกว่า เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดตนไม่อยากเอาเรื่องใคร แต่กลัวจะเป็นอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สิน

 

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :  ตร.บุรีรัมย์เรียกสอบซ้ำ! แม่ค้าไก่ย่างถูกพ่อค้าลาบหัวร้อน ฉุนควันไก่ย่างกราดยิงร้านหนีกระเจิง (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/359250