รอง ผวจ.นราธิวาส เป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขัน “วิทยุการบินฯ มินิวอลเลย์บอล ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 20 ประจำปี 2562” (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,102 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2562 ที่ศูนย์ฝึกกีฬาวอลเลย์บอลจังหวัดชายแดนภาคใต้ สนามกีฬาเทศบาลตำบลรือเสาะ อำเภอรือเสาะ จังหวัดนราธิวาส นางพาตีเมาะ สะดียามู รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส ให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขัน “วิทยุการบินฯ มินิวอลเลย์บอล ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 20 ประจำปี 2562” รอบชิงชนะเลิศจังหวัดนราธิวาสโดยมี มีนายวิเชษฐ์ ไทยทองนุ่ม นายกเทศมนตรีตำบลรือเสาะ กล่าวต้อนรับ มีนายสมกิจ สุธีระวัฒนกุล วิศวกรบริหารระบบจราจรทางอากาศส่วนภูมิภาค ในนามของศูนย์ควบคุมการบินหาดใหญ่ บริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวรายงาน

โดย บริษัท วิทยุ การบินแห่งประเทศไทย จำกัด ร่วมกับศูนย์ฝึกกีฬาวอลเลย์บอลจังหวัดชายแดนภาคใต้ อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส , เทศบาลตำบลรือเสาะ , ชมรมวอลเลย์บอลเทศบาลตำบลรือเสาะ และหน่วยงานต่างๆ จัดแข่งขันวอลเลย์บอลรุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี ประเภทชายและหญิง โดยมีทีมนักกีฬาชายเข้าร่วมการแข่งขัน 6 ทีม หญิง 8 ทีม โดยทำการแข่งขัน ระหว่างวันที่ 26-30 ส.ค.62 เพื่อคัดเลือกทีมเข้าแข่งขันในรอบศูนย์ควบคุมการบินหาดใหญ่ต่อไป

นายสมกิจ สุธีระวัฒนกุล กล่าวว่า ปีนี้ เป็นปีแห่งการครบรอบการดำเนินโครงการ ปีที่ 20 และในโอกาสเดียวกัน สมาคมกีฬาวอลเลย์แห่งประเทศไทยก็คำเนินงานมาครบ 60 ปี ถือว่าเป็นโอกาสดี ที่วิทยุการบินฯ ได้สร้างโอกาสให้ยุวชนไทย มีศักยภาพด้านการกีฬา เพื่อเป็นการกระจายโอกาสให้ยุวชนของชาติ ให้ได้รับการส่งเสริม สนับ สนุน แสดงออกถึงความสามารถ ด้านกีฬาวอลเลย์บอล เป็นการส่งเสริมยุวชน สนใจเล่นกีฬา มีโอกาสฝึกฝนตนเอง สู่การเป็นนักกีฬา ในระดับชาติในอนาคต รวมทั้ง ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์และห่างไกลยาเสพติด

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/pWj22F4PpG4

ภาพ/ข่าว ประพันธ์ ฤทธิวงศ์ นราธิวาส


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : รอง ผวจ.นราธิวาส เป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขัน “วิทยุการบินฯ มินิวอลเลย์บอล ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 20 ประจำปี 2562” (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/358984