สลด! สาววัย 17 ปี ขี่รถ จยย.ล้มดับปริศนา สภาพรถพังยับ 

เปิดอ่าน 4,612 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 02.30 น.วันที่ 25 สิงหาคม ร.ต.อ.อิทธิกร สายกระโทก รอง สว.( สอบสวน ) สภ.ดอนหัวฬ่อ ได้รับแจ้งมีเหตุรถ จยย.ชนฟุตบาทริมถนนศุขประยูร ช่วงทางโค้ง ขาเข้า อ.พนัสนิคม หมู่ 10 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่แพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยไตรคุณธรรม พบร่าง น.ส.สิระวีร์ เนื่องจำนงค์ อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 63 / 1 หมู่ 2 ต.หนองซ้ำซาก อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี นอนหายในรวยรินสภาพมีบาดแผลแตกที่ศรีษะเป็นแผลฉกรรจ์ กู้ภัยฯพยายามปั้มหัวใจยื้อชีวิต แต่ น.ส.สิระวีร์ ทนพิศบาดแผลไม้ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ใกล้กันพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน 2 กช 7042 ชลบุรี สภาพด้านหน้าและล้อหลังพังยับเยิน ตรวจสอบในตัวผู้ตายพบบัตรเป็นนักเรียนชั้น ม.ปลายโรงเรียนชลกันยานุกูล ( ชลหญิง ) และบัตรนักศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแหง

จากการสอบถามไม่มีใครเหตุการณ์ เบื้องต้นคาดว่าผุ้ตายคงขี่รถ มาด้วยความเร็วแล้วหลุดโค้งชนฟุตบาทศรีษะฟาดพื้นเสียชีวิต หรืออาจจะมีรถคันอื่นเฉี่ยวชนท้ายแล้วพุ่งชนฟุตบาท ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :  สลด! สาววัย 17 ปี ขี่รถ จยย.ล้มดับปริศนา สภาพรถพังยับ 

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/358605