สุดสลด!! คุณตาวัย 75 ปี อยู่กับยาย 2 คน คุณตาไปตักน้ำมาใส่โอ่งเพื่อให้คุณยายที่ป่วยอัมพฤกษ์อาบน้ำ จมน้ำในบ่อที่ห่างจากบ้านประมาณ 100 เมตร (มีคลิป)

วันที่ 24 สิงหาคม 2019 17:11
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
2,243 views

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 24 ส.ค. พ.ต.ท.ทรงพล ทองทาบ สว.( สอบสวน ) สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีคนตกลงไปในบ่อน้ำพื้นที่หมู่ 7 ต.หนองตำลึง อ.พานทอง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยไตรคุณธรรม และเจ้าหน้าที่นักประดาน้ำของกู้ภัยฯ พบบ่อน้ำดังกล่าวมีความกว้างประมาณ 1 ไร่เศษลึกประมาณ 5 เมตร มีน้ำอยู่ครึ่งบ่อ บนผิวน้ำพบหมวกผ้าและถังกระป๋องน้ำพลาสติกสีเหลืองลอยอยู่ กู้ภัยฯนักประดาน้ำลงค้นหา ซึ่งก่อนลงน้ำก็มีการปักธงของศาลเจ้าและจุดธูปเป็นการขอขมาเจ้าที่เจ้าทาง นักประดาน้ำใช้เวลาค้นหาประมาณ 20 นาทีก็พบร่างนายชง พูลเกษม อายุ 75 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6 / 16 หมู่ 1 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี จมอยู่ใต้น้ำสภาพไม่สวมเสื้อ นุ่งผ้าขาวม้าผืนเดียว สภาพร่างกายศพเริ่มแข็งตัว

สอบถามนางกุหลาบ ชื่นนิยม อายุ 76 ปี ภรรยา ซึ่งป่วยเป็นอัมพฤกษ์ เดินได้แต่ไม่ค่อยดีพูดจาพอฟังได้บ้าง อยู่บ้านพักห่างจากบ่อน้ำประมาณ 100 เมตร เผยว่า เมื่อก่อนนายชงจะไปรับจ้างทุกอย่างเพื่อให้ได้เงินเอามาซื้อกิน แต่มาระยะหลังแก่ตัวก็ได้อาศัยเงินผู้สูงอายุและเงินผู้ป่วยเอาไว้ใช้และบางครั้งก็มีญาติเอาอาหารมาให้ ส่วนทุกวันนายชง และตนจะไปตักน้ำที่บ่อน้ำเพื่อเอาไปใส่โอ่งเอาไว้อาบน้ำ แต่วันนี้นายชงบอกตนว่าเดี๋ยวไปตักให้เอง เพราะตนไม่ค่อยแข็งแรง และไปตักน้ำตั้งแต่เช้า ตนเผลอหลับไปจนกระทั่ง 11 โมง ตนตื่นมาหาไม่พบ จึงเดินมาดูที่บ่อน้ำก็พบหมวกและกระป๋องน้ำพลาสติกลอยอยู่จึงคิดว่าสามีคงลื่นหินที่ขอบบ่อน้ำตกลงไปในน้ำและจมน้ำตายจึงแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/xIkreY4n_4I

ภาพ/ข่าว นายแจ๊ค ทีวารีเจริญ ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : สุดสลด!! คุณตาวัย 75 ปี อยู่กับยาย 2 คน คุณตาไปตักน้ำมาใส่โอ่งเพื่อให้คุณยายที่ป่วยอัมพฤกษ์อาบน้ำ จมน้ำในบ่อที่ห่างจากบ้านประมาณ 100 เมตร (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/358479