ลุงวัย 70 ปี ฉลองกดเงิน ” บัตรคนจน” เมาควบมอไซค์พ่วงข้างตกสระน้ำดับอนาถ

เปิดอ่าน 6,966 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เกิดเหตุลุงวัย 70 ปี ชาว ต.ปังกู อ.ประโคนชัย ขับรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ตกสระน้ำกลางหมู่บ้านกลางดึกจมน้ำเสียชีวิต ตำรวจสอบระบุ ลุงดื่มสุราจนถึงตี 3 หลังจากไปกดเงินกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาล 500 แล้ว เผยชอบดื่มเหล้าประจำ ครั้งนี้อาจดื่มเยอะเพราะดีใจที่ได้เงินฟรีมาอีก

วันที่ 23 ส.ค.62 ร.ต.อ ฐกร เสรีวรยศ รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.ประโคนชัย อ.ประโคนชัย ได้รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้านหมู่ 5 ต.ปังกู อ.ประโคนชัย ว่ามีชาวบ้านขับรถจักรยานยนต์ตกน้ำคาดว่าเสียชีวิตแล้ว จึงประสานกู้ภัยมูลนิธิบ้านสองเมือง ได้ออกตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นสระน้ำกลางหมู่บ้านบ้านหัวเสือ หมู่ 5 ต.ปังกู อำเภอประโคนชัย พบรถจักยานยนต์พ่วงข้าง ทะเบียน กวล – บ.ร 453 ตกอยู่ในสระน้ำ มีล้อหน้าของ จยย.โผล่บนผิวน้ำ กู้ภัยลงงมพบชายทราบชื่อนายเขือบ บวชประโคน อายุ 70 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38 หมู่5 ต.ปังกู อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย ญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต จึงส่งศพให้ญาติไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

สอบถาม ร.ต.อ ฐกร เสรีวรยศ เจ้าของคดีบอกว่า จากการสอบถามผู้ใหญ่บ้าน เบื้องต้นผู้เสียชีวิตมาเรียกหน้าบ้านเวลาประมาณ 03.00น.เสียงคล้ายคนเมาสุรา แต่ก็เป็นเรื่องปกติที่ลุงเคยเมาประจำ แต่ครั้งนี้ดึกถึงตี 3 ก็ไม่เอะใจจนกระทั่งพบกลายเป็นศพในสระน้ำ ซึ่งจากการสอบถามยังพบด้วยว่า ผู้ตายน่าจะดีใจที่กดเงินกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาลได้ 500 บาท แล้วเอาไปฉลองจนดึก

เช่นเดียวกับชาวบ้านหัวเสือ ที่พูดคล้ายกันว่า ปกติลุงมักจะดื่มเหล้าเป็นประจำ แล้วขับรถ จยย.พ่วงข้างขับไปมา แล้วก็กลับบ้าน แต่ครั้งนี้ลุงน่าจะดีใจที่ได้กดเงินของรัฐบาลจึงฉลองและคาดว่าน่าจะเมากว่าทุกครั้งจึงควบคุมรถไม่อยู่พุ่งลงสระน้ำดังกล่าว

 

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :  ลุงวัย 70 ปี ฉลองกดเงิน ” บัตรคนจน” เมาควบมอไซค์พ่วงข้างตกสระน้ำดับอนาถ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/358152