เผยคลิปครูขับเชฟกวาด จยย. เจ็บเพียบ ตาย 1 โซเชียลถามเป่าได้แค่ 39 จริงหรือ?

วันที่ 18 สิงหาคม 2019 20:19
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
35 views

โลกออนไลน์เผยคลิปภาพอาจารย์สอนกฎหมาย เมาปลิ้นแทบยืนไม่ได้ หลังขับรถเชฟ ชนรถจักรยานยนต์ที่ติดไฟแดง 5 คัน บาดเจ็บ 6 ตาย 1 โซเชียลถาม สภาพเมาขนาดนั้นเป่าได้แค่ 39 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ จริงหรือ

วันที่ 18 สิงหาคม 2562  จากกรณีนายสมศักดิ์ เกรัมย์ อายุ 53 ปี ครูสอนวิชากฎหมายโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง จ.บุรีรัมย์ ก่อเหตุ ขับรถยนต์ ยี่ห้อเชฟ โรเลต เทรลเบลเซอร์ สีดำ หมายเลขทะเบียน กจ-2695 บุรีรัมย์ พุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่จอดติดไฟแดง 4 คัน จนมีผู้บาดเจ็บ 7 ราย ในจำนวนนี้เสียชีวิตในเวลาต่อมา 2 ราย เหตุเกิดบริเวณสามแยกศาลากลางจังหวัดหลังเก่า จักรยานยนต์หนึ่งในนี้ติดไปกับหน้ารถแล้วเกิดเพลิงลุกไหม้

โดยต่อมา ร.ต.อ.สุมนัส นัดที รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองบุรีรัมย์ เปิดเผยว่า จากการตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ในร่างกายของ นายสมศักดิ์ เจ้าหน้าที่พบมีแอลกอฮอล์อยู่ในร่างกาย 39 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ซึ่งยังไม่เกินที่กฎหมายกำหนด โดยนายสมศักดิ์ คนขับให้การปฏิเสธว่า ไม่ได้ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แต่ตนเองมีโรคประจำตัวที่จะต้องกินยาเป็นประจำ

ล่าสุดโลกโซเชียล ได้นำคลิปภาพที่ถ่ายนายสมศักดิ์ คนขับรถเชฟ มาเผยแพร่ ซึ่งเป็นภาพที่ครู มีอาการคล้ายคนเมา โอนเอนไปมา พูดจาลิ้นพัน พร้อมกับจะหาเรื่องชาวบ้านที่มาคุมสถานการณ์ โดยในคลิปนายสมศักดิ์ ได้ใช้คำว่า”รู้กฎหมายดี”
ทำให้โลกออนไลน์ ต่างออกมาวิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง ส่วนใหญ่จะถามถึงตำรวจว่า”เมาขนาดนี้”เป่าแอลกอฮอล์ได้ 39 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์จริงหรือ”และได้มีการเจาะเลือกไปตรวจหรือไม่

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : เผยคลิปครูขับเชฟกวาด จยย. เจ็บเพียบ ตาย 1 โซเชียลถามเป่าได้แค่ 39 จริงหรือ?

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/356620