โลกออนไลน์บุรีรัมย์ ให้อภัยสาวร่วมกับแฟนแจ้งจับแม่ยักยอกล็อตเตอรี่ 12 ล้าน เพราะยังเป็นเด็กรู้เท่าไม่ถึงการณ์และรู้จักสำนึกผิดต่อแม่

เปิดอ่าน 8,989 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

โลกออนไลน์บุรีรัมย์ แสดงความคิดเห็นกรณี สาว 16 ปีพร้อมแฟนหนุ่ม แจ้งจับแม่ฝ่ายหญิงว่ายักยอกล็อตเตอรี่รางวัลที่ 1 เป็นเงิน 12 ล้าน สุดท้าย ด.ญ.ออกมาสารภาพเป็น เรื่อง”โอละพ่อ”โลกออนไลน์ส่วนใหญ่ให้อภัยเพราะตอนนั้นสาวอายุ 14 ปีถือว่าเป็นเด็ก

วันที่ 15 ส.ค.62 กรณีนางรัตน์ เต็มปักษี อายุ 57 ปี ญาตินางนางมานิตย์ เต็มปักษี อายุ 45 ปี อยู่เลขที่ 46 หมู่ 13 บ้านหนองไผ่ ต.เสาเดียว อ.หนองหงส์ จ.บุรีรัมย์ ที่ถูกลูกสาวและลูกเขยของตัวเองแจ้งจับและฟ้อง ฐานร่วมกันยักยอกสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 หมายเลข 412073 งวดประจำวันที่ 1 เม.ย.2561 จำนวน 2 ใบ เป็นเงิน 12 ล้านบาท

จนกระทั่งลูกสาวนางมานิตย์ ออกมาสารภาพแล้วว่า”ไม่ซื้อ ไม่ถูก”ล็อตเตอรี่ หลังจากทนเห็นแม่เจ็บปวดไม่ได้ ที่ต้องไปขึ้นศาลหลายครั้ง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ความเคลื่อนไหวทางโลกออนไลน์ที่จังหวัดบุรีรัมย์ เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ได้มีชาวเน็ตออกมาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก มีทั้งต่อว่าฝ่ายหญิงที่ไม่รู้บุญคุณพ่อแม่ และหลงแฟนหนุ่มจนลืมแม่

แต่ส่วนใหญ่ให้อภัย สาว 16 ปี เพราะตอนที่เกิดเหตุเธออายุเพียง 14 อาจรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ประกอบกับเมื่อสำนึกผิดก็ออกมาสารภาพความจริงกับพ่อแม่และสังคม และต้องการให้เคสนี้เป็นกรณีศึกษา ว่าหากรู้สึกผิดให้มาสารภาพ โดยเฉพาะการกุเรื่องจะส่งผลกระทบย้อนหลังให้เจ็บปวดได้

ทั้งนี้โลกออนไลน์ยังมีการวิจารณ์กรณีครอบครัวนายแดน ที่แจ้งความและฟ้อง จะโดนข้อหาแจ้งความเท็จหรือไม่ พ.ต.อ.วิราช คำรินทร์ ผกก.สภ.หนองหงส์ อ.หนองหงส์ ระบุว่า ก่อนหน้านี้ทนายรณรงค์ แก้วเพ็ชร ได้พาครอบครัวผู้เสียหาย มาแจ้งความไว้แล้ว ซึ่งตำรวจได้ทำการสืบสวน สรุปเบื้องต้นว่ามีมูล แล้วรวบรวมเอกสารส่งให้ศาลจังหวัดนางรอง ไว้พิจารณาแล้ว ซึ่งต้องรอศาลเป็นผู้ตัดสินว่ามีความผิดหรือไม่อีกครั้ง

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :    โลกออนไลน์บุรีรัมย์ ให้อภัยสาวร่วมกับแฟนแจ้งจับแม่ยักยอกล็อตเตอรี่ 12 ล้าน เพราะยังเป็นเด็กรู้เท่าไม่ถึงการณ์และรู้จักสำนึกผิดต่อแม่

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/355780