โจรวัยรุ่นมาเป็นแก๊งค์ ขี่รถจักรยานยนต์ตระเวนหา ดูรถจักรยานยนต์ในตลาดกลางดึก พอสบโอกาส ก็ขโมยไปอย่างใจเย็นโดยภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพได้อย่างชัดเจน (ชมคลิป)

วันที่ 14 สิงหาคม 2019 17:04
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
1,936 views

ภาพจากกล้องวงจรปิดของเทศบาล ตำบลบางทราย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จับภาพกลุ่มวัยรุ่นที่มาเป็นแก๊งค์ ขี่รถจักรยานยนต์วนไปมาในตลาดบางทราย เพื่อทำการดูลาดเลา จนเห็นรถ จักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 125 สีน้ำเงิน ทะเบียน จธร 497 ชลบุรี จอดอยู่ จึงขับวนมา แล้วใช้วิธีหักคนอก่อนที่คนซ้อนจะเอารถออกมา และให้คนขี่ ถีบขี่คู่ออกมา และทำการต่อสายตรง ขี่หนี

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางเข้าพบกับนางสาวจันจิรา กันทะศร อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26 หมู่ 3 ตำบลบางทราย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ผู้เสียหาย ซึ่งเป็นเจ้าของรถ และได้มีการชี้ภาพคนร้ายในกล้องวงจรปิด เป็นวัยรุ่น มากันเป็นแก็งค์ ก่อนจะทำการเอารถของตนไปอย่างใจเย็น

ผู้เสียหายเผยว่า ได้จอดรถไว้ที่ลานจอดรถจักรยานยนต์ ตามปกติ พอเช้ามาไม่เจอรถจึงได้มาขอดูกล้องวงจรปิดก็พบว่ามีคนร้ายมาขโมยไปเมื่อเวลา 00.10 น.รถคันนี้ใช้มา 8 ปี มีคุณค่าทางจิตใจ เป็นรถที่หามาด้วยน้ำพักน้ำแรง อยากฝากถึงคนร้าย ขอร้องให้เอามาคืนเถอะเพราะต้องใช้รถทุกวัน พอมาขโมยไปก็ไม่มีรถใช้ เดือดร้อนมาก ได้มีการแจ้งความไว้แล้ว เพื่อให้ตำรวจติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดี

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/LvP7Dh7DBnQ

ภาพ/ข่าว แจ๊ค ทีวารีเจริญ ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : โจรวัยรุ่นมาเป็นแก๊งค์ ขี่รถจักรยานยนต์ตระเวนหา ดูรถจักรยานยนต์ในตลาดกลางดึก พอสบโอกาส ก็ขโมยไปอย่างใจเย็นโดยภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพได้อย่างชัดเจน (ชมคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/355249