khaochad.com

พ่อร้องสื่อลูกสาวทำงานเก็บเงินด่านมอเตอร์เวย์ขี่รถ จยย.จะกลับบ้านถูกรถพ่วง 18 ล้อเฉี่ยวชนได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 วันคดียังเงียบ ทั้งๆที่ภาพกล้องวงจรปิดเห็นรถพ่วงคันที่ชนชัดเจน (ชมคลิป)

นี่คือภาพจากกล้องหน้ารถเก๋งยี่ห้อมิตซูบิชิ สีเทาดำ ทะเบียน 6 กต 2052 กรุงเทพฯ จะเห็นภาพรถเก๋งคันที่มีกล้องขับมาเข้าเลนซ้ายสุด กำลังจะจอดหน้าร้านขายอุปกรณ์ก่อสร้าง ริมถนนเศรษฐกิจ ขาเข้าเมืองชลบุรี ช่วงยูเทิร์น ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้มีรถพ่วง 18 ล้อ ขับมาเฉี่ยวชนรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน 2 กจ 6577 ชลบุรี ล้มลงคนขี่รถ ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 14.30 น.วันที่ 10 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยคนเจ็บทราบชื่อต่อมาชื่อ น.ส.รุ่งทิพย์ สุกใส อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43 / 3 ถนนเทศบาลพัฒนา ต.เหมือง อ.เมือง จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่เก็บเงินด่านพานทอง ถนนมอเตอร์เวย์ ได้รับบาดเจ็บขาขวาหัก 2 ท่อน กะโหลกศรีษะร้าว โดยมี น.ส.จามจุรี ใจสมัครรัก อายุ 37 ปี คนขับรถเก๋งเผยว่าตนชะลอจอดชิดแล้วแต่มีรถพ่วง 18 ล้อมาเฉี่ยวหรือชนน้องเขาแล้วหนีไป

ต่อมาได้มีเฟสบุ๊ค ใช้ชื่อว่า “ทร ออร์ติด” โพตส์มีข้อความว่า “ลูกสาวผม ถูกรถเฉี่ยวชนแถวหน้าโรงเรียน สารสาสน์ บ้านบึง ชลบุรี เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม รถเฉี่ยวชนแล้วหนี ใครพบเห็น ขอภาพหรือโทรแจ้งผมด้วยนะครับ เบอร์โทรผม 0881999945” ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังเจ้าของเฟสและได้พูดคุยกันทราบชื่อนายสุนทร สุกใส อายุ 48 ปี เป็นบิดา ของ นน.ส.รุ่งทิพย์ ผู้ได้รับบาดเจ็บนั่นเอง โดยนายสุนทร ได้กล่าวด้วยใบหน้าเศร้าว่า ตั้งแต่วันเกิดเหตุตนเห็นภาพลูกแล้วสงสารลูกมาก กะโหลกร้าว หมอต้องผ่าตัดสมอง และขาหัก 2 ท่อน กระดูกแขนแตก ช่องท้องมีปัญหา ลูกร้องบอกว่าปวดท้อง ฉี่ไม่ออก ตนอยากทราบว่าทำไมคนขับรถพ่วง 18 ล้อไม่ลงมาช่วยเหลือ คนขับรถต้องรู้ว่ารถชนเฉี่ยวอะไร ขับรถจะบอกว่าไม่รู้ไม่ได้ ต้องมีจรรยาบรรณของคนขับรถพ่วง นี่ไม่มีความรับผิดชอบเลย ถ้าหากว่ามีรถคันอื่นมาเหยียบซ้ำวันนี้ตนคงไม่มีลูกอีกแล้ว ขอให้ออกมารับผิดชอบด้วย ภาพจากกล้องวงจรปิด หรือกล้องหน้ารถเก๋งสามารถเป็นพยานได้ ตำรวจก็ได้มาส่วนตนก็ไปหามาอีกด้วย ซึ่งคาดว่าเห็นรถชัดแบบนี้น่าจะตามรถคันที่ก่อเหตุได้ไม่ยาก เพราะเหตุเกิดกลางวัน ขอฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ติดตามจับกุมคนขับรถพ่วงมาดำเนินคดีด้วย

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/3zAYUbYwszs

ภาพ/ข่าว แจ๊ค ทีวารีเจริญ ชลบุรี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *