khaochad.com

แก๊งอันธพาลยกพวกกว่า 10 คน เข้ามาหาเรื่องลูกค้าร้านยาดอง ตะโกนลั่น “ใครก็ได้ในร้าน” ก่อนชักปืนรัวยิงถล่ม เดชะบุญไม่มีเจ็บ-ตาย

ชลบุรี / อุกอาจคนร้ายกว่า 10 คนเมามาจากที่อื่นเข้ามาร้านยาดองเพื่อหาเรื่องก่อนยิงรัว 3 นัดซ้อนผู้คนแตกหนีคนละทางโชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บมีเพียงรถกระบะที่จอดหน้าร้านโดนลูกกระสุนได้รับความเสียหายก่อนหนีท้าทายตำรวจที่ไหนจะกล้าจับกู

นี่คือคลิปภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพของผู้ก่อเหตุเข้ามาหาเรื่องภายในร้านขายยาดองชื่อร้านขาเลาะ หมู่ 2 ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี โดยคนร้ายมากับเพื่อนกว่า 10 คนขี่รถ จยย.ซ้อน 2 มากัน 5 คันจอดรถใว้หน้าร้านแล้วเดินเข้ามาตะโกนหาเรื่องก่อนจะใช้อาวุธปืนรัวยิง 3 นัดภายในร้านและรีบหลบหนีคนละทาง ต่อมา พ.ต.ท.ทรงพล ทองทาบ สว.(สอบสวน)สภ.พานทอง ได้รับแจ้งว่ามีเหตุทะเลาะกันภายในร้านขายยาดองขาเลาะและมีการยิงภายในร้านจึงรีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบเป็นร้ายขายเหล้าดองยาชื่อร้านขาเลาะตั้งอยู่ริม ถนนบ้านเก่า-พานทอง หมู่ 2 ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี ภายในร้านพบข้าวของกระจายมีเศษขวดเหล้าแตก เก้าอี้แตกหัก หน้าร้านพบรถกระบะ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนซ์ทะเบียน ผต 8595 ชลบุรี จอดอยู่หน้ารถพบรอยกระสุนยิงเข้าที่ฝากระโปรงได้รับความเสียหาย

สอบถามนางสาวสมฤดี ผิวเนียน อายุ 35 ปี ผู้จัดการร้านเล่าว่าคนร้ายมากันกว่า 10 คนเมามาจากที่อื่นแล้วเข้ามาในร้านส่งเสียงดังโวยวายหาเรื่องลูกค้าที่อยู่ในร้านว่าใครก็ได้ในนี้โดยท้าทายผู้คนในร้านตนก็ได้บอกไปว่าอย่ามีเรื่องนะถ้ามีเรื่องจะแจ้งตำรวจผู้ก่อเหตุก็ตะโกนสวนกลับมาว่าไปแจ้งเลยตำรวจที่ใหนจะกล้ามาจับกูก่อนจะเดินออกไปคนร้ายได้ชักปืนมายิงขู่โดยสาดเข้ามาภายในร้านจำนวน 3 นัดแล้วรีบขับรถ จยย.หลบหนีทันที

เบื้องต้นตำรวจจะได้ขอดูกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุเพิ่มเติมเพื่อดูว่าคนร้ายเป็นใครเพื่อจะได้ติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

คลิ๊กชมคลิป https://youtu.be/vg8POG6vl1Y

 

ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ จ.ชลบุรี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *