หนุ่มใหญ่วัย 50 ปี ขับรถจักรยานยนต์คาดหลับในเสียหลักชนต้นไม้ดับคาที่

เปิดอ่าน 1,701 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 15.50 น. ของวันที่ 12 สิงหาคม 2562 ร้อยตำรวจโท (หญิง) หัสทยา แก้วชูศรี รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ้านแพ้ว ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักชนต้นไม้ข้างทางเสียชีวิตบริเวณถนนวัดประทุมทอง – หนองสองห้อง หมู่ที่ 10 ตำบลหนองสองห้อง อำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาครจึงเดินทางไปในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยพญ. มณีญาณ์ พงษ์ขวัญ แพทย์เวรโรงพยาบาลบ้านแพ้ว (องค์การมหาชน) และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

เมื่อมาถึงในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโน่ สีชมพู หมายเลขทะเบียน 1 กฆ 752 สมุทรสาคร จอดพิงอยู่กับต้นไม้ข้างทาง ข้างกันพบศพผู้เสยชีวิตเป็นชายหนึ่งรายนอนหงายอยู่ข้างรถจักรยานยนต์สภาพศพมีเลือดออกปากออกจมูกทราบชื่อต่อมา นาย มานพ เรียบเจริญ อายุ ประมาณ 50 ปี พักอาศัยในเขตโพหัก จังหวัดราชบุรี จากการสอบถามนาง สุนิสา สุวรรณศิริ อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขเลขที่ 125 หมู่ที่ 1 ตำบลโรงเข้ อำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาครซึ่งเป็นญาติของผู้เสียชีวิตทราบว่าผู้ตายได้ออกจากบ้านมาช่วยงานศพญาติๆที่วัดโรงเข้ 2 วันและเมื่อเสร็จงานศพแล้วได้ไปช่วยญาติๆกันจับกุ้งอีกสองวัน และคาดว่าผู้ตายกำลังจะขับรถจักยานยนต์กลับบ้านพักในเขตโพหักพอมาถึงในที่เกิดเหตุคาดว่าผู้ตายน่าจะเกิดหลับในจนทำให้รถจักรยานยนต์เสียหลักชนต้นไม้จนทำให้เสียชีวิตดังกล่าว

ส่วนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ร่วมกันตรวจสอบศพของผู้เสียชีวิตไว้ในเบื้องต้นและถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐานและได้มอบศพของผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร นำชันสูตรต่อที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัดก่อนจะได้มอบศพให้ญาติรับไปประกอบพิธีตามศาสนาต่อไป


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หนุ่มใหญ่วัย 50 ปี ขับรถจักรยานยนต์คาดหลับในเสียหลักชนต้นไม้ดับคาที่

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/354618