หวิดดับหมู่รถ จยย.เลี้ยวตัดหน้ารถ กระบะที่วิ่งมาด้วยความเร็วทำให้รถกระบะเสียหลักหมุนตกคลองล้อชีฟ้าได้รับบาดเจ็บรวม 5 ราย (ชมคลิป)

เปิดอ่าน 1,751 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 08.40 น.วันที่ 12 สค.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีเหตุรถตกคลองมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายรายภายในซอยบ้านตากแดดหมู่ 8 ต.มาบโป่ง อ.พานทอง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างอุทยานพานทอง ที่เกิดเหตุพบรถ จยย.ฮอนด้า เทน่า สีดำ ทะเบียน ขธร 936 ชลบุรี ล้มอยู่ข้างทางไกล้กันพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 2 รายนอนอยู่ข้างรถ ห่างกันประมาณ 20 เมตร พบรถ กระบะมิตซูมิตชิ สตาด้า สีน้ำเงิน ทะเบียน ผก 9938 ชลบุรี ตกอยู่ในคลองข้างทางสภาพล้อชี้ฟ้า มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คนกู้ภัยต้องรีบช่วยนำออกจากรถแล้วปฐมพยาบาลรีบนำตัวไปรักษาที่ รพ.พานทอง

สอบถามนายวิระชาติ มุลตรีบุตร อายุ 40 ปีคนขับรถกระบะเผยอ้างว่าตนมากับเพื่อนอีก 2 คนกำลังจะไปเอาของมาห้องพักพอมาถึงที่เกิดเหตุได้ขับตามรถ จยย.มาตามปกติพอมาถึงแยกรถ จยย.ได้เลี้ยวขวาตัดหน้าอย่างเร็วทำให้ตนต้องหักหลบทำให้รถกระบะของตนเสียหลักตกคลองตีลังกาโชคดีที่ไม่ได้ชนกับรถ จยย.แต่รถ จยย.ก็ตกใจเสียหลักล้มเองได้รับบาดเจ็บเช่นกันรวมทั้งรถ กระบะและรถ จยย.เจ็บรวม 5 ราย ตำรวจจะได้นำตัวคนขับรถ ทั้งคู่มาสอบสวนอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/yIR8kap_c9g

ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หวิดดับหมู่รถ จยย.เลี้ยวตัดหน้ารถ กระบะที่วิ่งมาด้วยความเร็วทำให้รถกระบะเสียหลักหมุนตกคลองล้อชีฟ้าได้รับบาดเจ็บรวม 5 ราย (ชมคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/354313