หญิงนิรนามจมน้ำดับปริศนา

เปิดอ่าน 1,633 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 09.30 น. ของวันที่ 11 สิงหาคม 2562 ร.ต.อ.(หญิง) รุ่งทอง สูนสมงาม รองสารวัตรสอบสวนสภ.บ้านแพ้วได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตภายในคลองส่งน้ำข้างลานจอดรถเอกชนตลาดบ้านแพ้วพล่าซ่า ม.1 ต.บ้านแพ้ว อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร จึงเดินทางไปในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.บ้านแพ้วและแพทย์หญิงพิชชา ศิริเวชารักษ์ แพทย์เวรโรงพยาบาลบ้านแพ้ว (องค์การมหาชน)พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตจมอยู่ในน้ำข้างลานจอดรถมีกอผักตบชวาลอยอยู่ลึกระดับน้ำน่าจะลึกประมาณ 50 ซ.ม.จึงนำศพผู้ตายมาตรวจสอบเบื้องต้นไม่ทราบชื่อคาดว่าอายูประมาณ 35-40 ปีสวมกางเกงผ้ายีนสีดำขาสั้น เสื้อยืดลายเสือสีขาว มีรองเท้าแตะสีแดงลอยอยู่ในน้ำ 1 คู่เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลใด พบแต่รอยสักสีเขียวเป็นรูปพระจันทร์ เสี้ยวกับดาวที่บริเวณข้อเท้าซ้ายด้านใน

จากการสอบถามนายณรงค์ วรรณศร อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 196/187 ม.1 ต.บ้านแพ้ว อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ผู้พบศพบอกว่าตนเดินผ่านมาริมน้ำเห็นในน้ำเหมือนตุ๊กตา จมอยู่ในน้ำแต่สังเกตุว่าทำไมตัวใหญ่มากจึงไปดูใกล้ๆก็พบว่าเป็นคน จึงโทรแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ

ซึ่งทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบในที่เกิดเหตุไว้อย่างละเอียดและได้ประสานเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.บ้านแพ้วเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงก่อนจะได้ส่งศพของผู้เสียชีวิตไปสถาบันนิติเวชเพื่อหาสาเหตุของการตายที่แท้จริงต่อไป


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หญิงนิรนามจมน้ำดับปริศนา

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/354116