โรงเรียนสมอทอดศึกษา จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2562 (ชมคลิป)

เปิดอ่าน 1,536 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณอาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนสมอทอดศึกษา ตั้งอยู่ที่ ตำบลบึงสามพัน อำเภอบึงสามพัน จังหวัดเพชรบูรณ์ นางพัฒนา สินมา ผู้อำนวยการโรงเรียนสมอทอดศึกษา พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ ได้จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2562 โดยมี นางศานิต ชาติกรณ์ ผู้พิพากษาสมทบศาลเยาวชนและครอบครัว จ.เพชรบูรณ์ ,เจ้าของกิจการ อู่น้องใหม่เจริญทรัพย์ เป็นประธานในพิธีถวายเครื่องราชสักการะ เปิดกรวยกระทงดอกไม้สด พร้อมกล่าวถวายราชสดุดี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์

ทั้งนี้ ภายในกิจกรรมดังกล่าว ยังได้จัดให้มีการประกวดเรียงความ ,ประกวดวาดภาพระบายสี, การประกวดร้องเพลงประสานหมู่, การแสดงชุดหนึ่งเดียวคือแม่ ของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4,5 และระดับชั้น ม.3 พร้อมมอบเกียรติบัตรแม่ดีเด่น ลูกดีเด่น, ให้แก่นักเรียน
และโดยเฉพาะ พิธีล้างเท้าให้แม่บนเวที เป็นพิธีที่ทางโรงเรียนสมอทอดศึกษาได้จัดขึ้น เป็นประจำขึ้นทุกปี เพื่อให้ลูกๆ รำลึกถึงพระคุณของแม่ และแสดงถึงความรักความกตัญญูต่อแม่ผู้มีพระคุณ หลังจากได้ล้างเท้าให้กับแม่แล้ว ลูกๆ ก็ได้ใช้ผ้าขนหนูที่เตรียมมาเช็ดเท้าให้แม่ พร้อมก้มกราบลงที่เท้าแม่ และมอบดอกมะลิหรือพวงมาลัยแด่แม่บนเวที

คลื๊กชมคลิปได้ที่นี่… https://youtu.be/voyTlBi9Za4

ภาพ/ข่าว ราเมธ บงแก้ว/มนสิชา คล้ายแก้ว


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : โรงเรียนสมอทอดศึกษา จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2562 (ชมคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/353779