สะเทือนใจ!!หนุ่มวัยกลางคนเหมาแท็กซี่มาส่งหลานสาวที่ปราจีนบุรีขากลับรถชนกับรถบรรทุก 6 ล้อดับคาที่

เปิดอ่าน 5,848 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0


เมื่อคืนที่ผ่านมา กู้ภัยสว่างบำเพ็ญฯจุดบ้านสร้าง รับแจ้งอุบัติเหตุ แยกตัววายบางพวงถนนปราจีน บ้านสร้าง หมู่1 ตำบลบางพลวง อำเภอบ้านสร้าง จังหวัดปราจีนบุรี ที่เกิดเหตุเป็นรถยนต์บรรทุก 6 ล้อ เฉี่ยวชนกับรถเก๋งแท็กซี่ ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดค้างภายในรถแท็กซี่ 1 ราย เป็นชาย ทีมกู้ภัยสว่างบำเพ็ญฯให้การช่วยเหลือนำผู้ได้รับบาดเจ็บ ออกจากตัวรถ ประเมินชีพจรแล้วไม่มีสัญญาณชีพจร จึงทำการ CPR เพื่อลดเพื่อรอรถกู้ชีพ โรงพยาบาลศูนย์เจ้าพระยาอภัยภูเบศรสนับสนุน และยืนยันในเวลาต่อมาผู้ได้รับบาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิต จึงประสานไปทางสถานีตำรวจภูธรบ้านสร้าง เพื่อแจ้งร้อยเวรและแพทย์เวร ให้ออกชันสูตรที่เกิดเหตุ ทราบผู้เสียชีวิต ชื่อนายทินกร เฮงประภากร อยู่บ้านเลขที่1239/2 ถนนสุขุมวิท 71 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร อายุ 54 ปี จากการสอบถาม คนขับแท็กซี่ชื่อนายวิญญู รองศักดิ์ อายุ50ปี ผู้ขับขี่รถแท็กซี่ ทะเบียนรถ ทส7726กรุงเทพมหานคร ซึ่งที่อยู่นั้นเป็นคนจังหวัดมหาสารคาม ทราบว่าผู้ตายได้เหมารถตนเอง มาจากกรุงเทพฯ เพื่อมาส่ง หลานสาว ที่ตัวเมืองปราจีนบุรี คณะเดินทางกลับ ผู้ตายได้นั่งเบาะหลัง และพอถึงที่เกิดเหตุเป็นแยกตัววาย ซึ่งตอนนั้นไม่ชินกับเส้นทาง ขณะเกิดเหตุนั้นมีรถ 6 ล้อวิ่งสวนทางมา และรถได้ชนประสานงานกันยัง เต็มที่ ทำให้รถตอนนั้นสแล็คตกข้างทางและทำให้ผู้ตายนั้น กระเด็นมาด้านหน้าคนขับ ทราบชื่อคนขับรถบรรทุก 6 ล้อ ชื่อนายอุทัย หลักบุญ เป็นคนขับรถบรรทุก 6 ล้อ แล้วจะให้การว่าตนกำลังขับรถบรรทุก มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองปราจีนบุรีพอถึงทางแยกเห็นรถแท็กซี่วิ่งมาด้วยความเร็วตนได้บีบแตรใส่แล้ว รถแท็กซี่ คันดังกล่าว ก็ยังวิ่งมาด้วยความเร็ว จึงชนประสานงานกันทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และใน

 

เวลาต่อมา พ.ต.ท นิยม อิงยะกุล ร้อยเวรสภ. บ้านสร้าง ร่วมกับแพทย์เวรโรงพยาบาลบ้านสร้าง ชันสูตรพลิกศพผู้เสียชีวิต และได้นำร่างผู้เสียชีวิตส่งต่อ ไปที่โรงพยาบาลบ้านสร้าง เพื่อให้ญาติมารับศพผู้เสียชีวิตนำไปบำเพ็ญกุศลศพต่อไป

ภาพ / สุชิน วงค์พันธ์เสือ
ข่าว​ / วัฒนา​ พวง​สมบัติ​
ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดปราจีนบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สะเทือนใจ!!หนุ่มวัยกลางคนเหมาแท็กซี่มาส่งหลานสาวที่ปราจีนบุรีขากลับรถชนกับรถบรรทุก 6 ล้อดับคาที่

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/353215