สุดสลด! แม่ขับจยย.พาลูกสาวไปส่งโรงเรียนเสียหลักล้มรถสองแถวเหยียบแม่ดับสลดลูกสาวเจ็บ

เปิดอ่าน 2,111 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

เมื่อเวลา 07.00 น.ของวันที่ 5 สิงหาคม 2562 ศูนย์วิทยุนรสิงห์สภ.เมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาครรับแจ้งเหตุ รถสองแถวชนกับรถเฉี่ยวจักรยานยนต์มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย ร้อยตำรวจเอกสุรพล วิชิต รองสว.สอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร รถกู้ชีพโรงพยาบาลเอกชัยพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาครเดินทางไปตรวจสอบบนสะพานมหาชัย (ฝั่งวัดตึก) ตำบลมหาชัย อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร พบคู่กรณีคือรถสองแถวสีฟ้า หมายเลขทะเบียน10- 1679 สมุทรสาคร ระบุเส้นทางที่รับส่ง คลองนา คลองครุ บิ๊กซีโลตัสมวิลล่า แต่ไม่ได้วิ่งประจำเส้นทางที่เกิดเหตุ มารับจ้างรับ-ส่งคนงานในมหาชัย ผู้ขับขี่คือนายวินัย แสงวิมาร อายุ 59 ปี ที่อยู่ตามใบอนุญาตเป็นผู้ขับรถทุกประเภทชนิดที่ 2 เลขที่19 หมู่ 3 ตำบลหนองแซง อำเภอหันคาจังหวัดชัยนาท บอกว่าตนเองไปรับคนงานมาจากวัดเจ็ดโคกเดินทางไปส่งที่บริษัทแห่งหนึ่งในสมุทรสาคร และกำลังจะเดินทางกลับก็มาประสบเหตุ ซึ่งคาดว่ารถจักรยานยนต์คู่กรณีได้ขับแซงซ้ายแต่ไม่พ้นและมาเกี่ยวกับรถสองแถวของตนจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ส่วนรถคู่กรณีคือรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ Fino สีแดงดำ หมายเลขทะเบียน 1 กจ สมุทรสาคร6384 ล้มตะแคง

ใกล้กันพบข้าวของหล่นกระจัดกระจาย มีทั้งรองเท้าแตะ สตรี รองเท้านักเรียนหญิง หมวก เป้ กระเป๋านักเรียน ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ คือนางสาวสุจิตรา ใหลงาม อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นแม่ของเด็กหญิงพิมพ์ญาดา สิงโตทอง อายุ 14 ปี ผู้ซ้อนท้าย ผู้เป็นแม่ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ เร่งทำCPR ในที่สุดก็ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตขณะนำส่งโรงพยาบาล ส่วนลูกสาววัย 14 ปี ถูกล้อรถสองแถวทับ โชคดี ที่คนขับหยุดรถได้ทันจึงช่วยเหลือออกมาได้อย่างปลอดภัยก่อนนำส่งโรงพยาบาลเช่นกัน ทราบภายหลังว่า ผู้เป็นแม่กำลัง เดินทางไปส่งลูกสาวที่โรงเรียนเทศบาล 8 แต่มาประสบเหตุสลดดังกล่าวเสียก่อน

เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุและใกล้เคียง พร้อมได้เชิญคนขับรถสองแถวไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่สภ.เมืองสมุทรสาคร ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สุดสลด! แม่ขับจยย.พาลูกสาวไปส่งโรงเรียนเสียหลักล้มรถสองแถวเหยียบแม่ดับสลดลูกสาวเจ็บ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/352128