แม่ร่ำไห้! จ้างคนอื่นเลี้ยงลูก ลูกกลับถูก ตี-กัด ช้ำทั่วร่างกาย ยันเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

เปิดอ่าน 2,746 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

ชลบุรี- แม่ร่ำไห้ ฝากจ้างลูกวัย 1 ขวบเศษให้คนอื่นเลี้ยง วันละ 200 บาทมาพบลูกสาวอีกทีมีรอยบาดแผลถูกทำร้ายทั่วตัว สอบถามคนเลี้ยงยอมรับทำร้ายลูกสาวจริง ต้องนำส่ง รพ.ชลบุรี พร้อมแจ้งความดำเนินคดีกับพี่เลี้ยงใจโหด

นี่คือข้อความจากเฟสบุ๊คใช้ชื่อิว่า Naluemon Mittapap มีข้อความว่า สัตนรก ส่ง มา เกิดอีเหี้ยใจมึงทำด้วยอะไรทำได้แม้กระทั่งเด็กตัวเล็กๆๆอิสัส ขอให้เมิงโดนอย่างที่หลานกรุโดนมึงเตรียมตัวรอได้เลย ( ฝากเป็นอุทาหรสำหรับคนที่เอาลูกไปฝากเลี้ยงนะค่ะ ) พร้อมกับมีภาพเด็กสาวอายุประมาณ 1 ขวบเศษ มีรอยบาดแผลถูกทำร้ายทั่วทั้งร่าง

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ โรงพยาบาลชลบุรี ตึกกุมารเวชกรรม โรงพยาบาลชลบุรี ได้พบกับ น.ส.จิราภรณ์ วงศ์เดช มายด์อายุ 18 ปี ผู้เป็นแม่ของ ด.ญ.นาราภัทร กลางตำบล หรือน้องลูกตาล 1 ขวบ 8 เดือน ลูกสาวที่โดนทำร้าย ได้เปิดเผยว่า ได้นำลูกไปฝากเลี้ยงกับคนรู้จักโดยจ่ายค่าเลี้ยงลูกสาววันละ 200 บาท เพราะตนเองทำงานเสริมสวย ส่วนสามีแยกทางกัน เมื่อวานกลับมารับลูกตกใจมาก เพราะเห็นรอยบาดแผลโดนทำร้ายทั่วร่างกาย มีรอยถูกกัดด้วย ถามคนทำชื่อนางจงลักษณ์ เส็งหนู อายุ 34 ปี ก็ยอมรับว่าตีที่หน้าอก ส่วนที่อื่นเป็นรอบช้ำไม่ยอมรับ บอกว่าเด็กตกรถเอง ตนไม่ยอมเด็ดขาดสงสารลูกสาวมาก จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ซึ่งตนได้แจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เสม็ด ไว้แล้ว

ส่วน พ.ต.ท.สมนึก มุมทอง สว. ( สอบสวน ) สภ.เสม็ด เผยว่า ได้เห็นรอยช้ำทั่วร่างกายเด็กแล้ว จะได้เรียกตัวคนทำมาสอบสวนในวันนี้ หากผิดก็จะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ จ.ชลบุรี

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : แม่ร่ำไห้! จ้างคนอื่นเลี้ยงลูก ลูกกลับถูก ตี-กัด ช้ำทั่วร่างกาย ยันเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/345869