คดีพลิกเมียกำนันคนเก่งโดนแจ้งความกลับหลังปฏิเสธรับเงินเงิน 250,000 บาท วิ่งเต้นงานอ้างรู้จักผู้ใหญ่ในรัฐบาลทั้งทหารและตำรวจ

เปิดอ่าน 5,609 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

คดีพลิกเมียกำนันคนเก่งโดนแจ้งความกลับหลังปฏิเสธรับเงินเงิน 250,000 บาท วิ่งเต้นงานอ้างรู้จักผู้ใหญ่ในรัฐบาลทั้งทหารและตำรวจ


วันที่ 15 กรกฎาคม2562 ที่สถานีตำรวจภูธรบางใหญ่ นางสาวพัชร์สิตา พิมพ์อภิวาณิช มอบอำนาจให้กับนายสุพลฤทธิ์ สุขไลมาลย์ ให้ดำเนินการแจ้งความน้องทุกข์ กล่าวโทษ ดำเนินคดีกับ นางสาวศศิประภา ภรรยากำนันในพื้นที่ ซึ่งได้กระทำผิดฐานฉ้อโกง จากกรณีที่ นางสาวศศิประภา รับโอนเงินจำนวน 250,000 บาท ในวันที่ 25 ต.ค.2560 โดยทางนางสาวพัชร์สิตา พิมพ์อภิวาณิช ได้โอนเงินเข้าบัญชี นางสาวศศิประภา เลขที่ xxx-2-88374-x ซึ่งเงินดังกล่าวเป็นเงินที่นางสาวศศิประภาขอรับเงินจาก นางสาวพัชร์สิตา พิมพ์อภิวาณิชเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการวิ่งเต้นงานจนระยะเวลาผ่านไป 2 ปีงานไม่เสร็จและยังไม่คืนเงินดังกล่าวจนกระทั่งเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมานางสาวศศิประภาได้พาลูกน้องมาที่โรงงานและมาทวงถามเงินจำนวน 2 ล้านบาทโดยอ้างว่านางสาวพัชร์สิตา พิมพ์อภิวาณิช เป็นหนี้ ซึ่งระหว่างไปออกรายการทีวีหลายช่องนั้นนางสาวพัชร์สิตา พิมพ์อภิวาณิช ยืนยันว่าตนเองไม่เคยยืมเงิน 2 ล้านบาทแต่อย่างใดมีแต่นางสาวศศิประภาเคยมายืมเงินกับตน 250,000 บาท เพื่อจะนำไปวิ่งเต้นงานเวลาล่วงเลยไป 2 ปีแล้วแต่ก็ยังไม่มีการเอาเงินมาคืนแถมยังมาทวงเงิน 2 ล้านกับตน

คลิปข่าวจาก รายการต่างคนต่างคิด ตอน เมียกำนันขนชายฉกรรจ์บุกทว…: https://youtu.be/Yq2o7bIGkWE

 

นางสาวพัชร์สิตา พิมพ์อภิวาณิชจึงได้ทำหนังสือทวงถามหนี้จำนวนเงิน  250,000 บาท ไปแต่ได้ตอบรับมาว่าไม่เคยยืมเงินจำนวนดังกล่าวส่วนเงินที่โอนมาเป็นเงินที่ตนเองฝากซื้อของ เมื่อนางสาวศศิประภาทำหนังสือตอบรับมาเช่นนั้นแล้วตนเองจึงให้หาหลักฐานมาว่าฝากซื้อของอะไรบ้างแต่นางสาวศศิประภาไม่สามารถหาหลักฐานมาได้ตนจึงมอบอำนาจให้เข้ามาลงบันทึกประจำวันแล้วแจ้งความดำเนินคดีกับนางสาวศศิประภาเพื่อดำเนินคดีให้ถึงที่สุดจนกว่าจะได้รับเงินดังกล่าวคืน

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : คดีพลิกเมียกำนันคนเก่งโดนแจ้งความกลับหลังปฏิเสธรับเงินเงิน 250,000 บาท วิ่งเต้นงานอ้างรู้จักผู้ใหญ่ในรัฐบาลทั้งทหารและตำรวจ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/345828