khaochad.com

หนุ่มเมาสุราขับรถชน 3คันรวด รถพังยับเยินก่อนจะมีเรื่องกับคู่กรณีโดยชกต่อยที่ใบหน้าหลายรอบจนมีการถ่ายคลิปเอาไว้ (ชมคลิป)

หนุ่มเมาสุราขับรถชน 3คันรวด รถพังยับเยินก่อนจะมีเรื่องกับคู่กรณีโดยชกต่อยที่ใบหน้าหลายรอบจนมีการถ่ายคลิปเอาไว้ จนล่าสุดตำรวจควบคุมชายหนุ่มเอาไว้ได้พร้อมตั้งข้อหาหนัก 2 ข้อหาหนักหลังตรวจพบแอลกอฮอล์กว่า 201 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นเกินที่กฎหมายกำหนด

นี่คือคลิปภาพขณะที่ชายหนุ่มไม่สวมเสื้อกำลังทะเลาะกับหนุ่มอีกคนที่ยืนคุยโทรศัพท์อยู่และได้มีการแย่งโทรศัพท์พร้อมกับชกมาที่ใบหน้าหลายครั้ง โดยมีเสียงผู้ที่ถ่ายน่าจะเป็นเสียงลูกชาย เพราะได้ยินเสียงพูดว่า เฮ้ยมึงต่อยพ่อกูเหรอ

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ติดตามสอบถามไปยังผู้ที่อยู่ในคลิป ชื่อว่านายนายณัฏฐิพล วาจรัส อายุ 35 ปี และเป็นผู้ที่ถูกชกที่ใบหน้าสอบถามนายณัฏฐิพล เล่าว่าตนได้ขับรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า อัลติส สีขาว ทะเบียน 2กด 7846 กทม.มากับภรรยาและลุกชายกำลังชะลอรถจะเลี้ยวเข้าปั้มบางจาก หมู่ 1 ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี เพื่อเติมน้ำมัน จู่ๆรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ ทะเบียน 1 ฒฆ 6667 กทม.ของคู่กรณีก็วิ่งสวนมาอีกเลนด้วยความเร็วทำให้เฉี่ยวที่ท้ายรถของตนเต็มที่ ตนจึงลงจากรถแล้วทำการโทรเรียกประกันภัยแต่คู่กรณีไม่ยอมให้โทรจนมีการมาดึงโทรศัพท์จากตนแล้วชกเข้าที่ใบหน้าของตนดังกล่าวแล้วขับหลบหนีมาตามถนนเส้นพานทอง-บ้านเก่า มาถึงปั้ม ปตท.หมู่ 2 ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี คู่กรณีได้ชนท้ายของรถอีกคันป็นรถ โตโยต้า ฟอจูนเนอร์สีดำ ทะเบียน กม 5898 กทม.จนพลิกคว่ำทำให้รถกระบะของคู่กรณีที่ชกใบหน้าของตนพังยับเยินไม่สามารถขับต่อไปได้

ต่อมา พ.ต.ต.สมศักดิ์ ใจแล สว.( สอบสวน )สภ.พานทอง ได้รุดมาตรวจสอบที่เกิดเหตุพบกับนายนายเอกชัย พรมราช อายุ 29 ปี คนขับรถกระบะคันดังกล่าว อยู่ในสภาพคล้ายคนเมาสุราจึงนำตัวมาที่ สภ.พานทองพร้อมกับตรวจวัดหาปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายพบ มีสูงถึง 201 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด จึงตั้งข้อหาหนัก 2 ข้อหาขับรถในขณะมึนเมาและขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและทรัพย์สินเสียหาย ส่วนข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น ตามคลิปนั้น ได้ให้ผู้เสียหายไปตรวจร่างกายเพิ่มเติมที่ รพ.พานทอง เพื่อนำหลักฐานมาแจ้งความเพิ่มเติมดำเนินคดีต่อไป

ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *