5 โจ๋เถื่อนบุรีรัมย์ ขับรถไล่ชนหนุ่มอบต.ก่อนลากไปกระทืบซ้ำเจ็บปางตาย โซเซียลวอนขอภาพจากกล้องหน้ารถล่าตัวคนร้าย

เปิดอ่าน 1,573 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

บุรีรัมย์ /วอนขอภาพหน้ารถคันอื่นมาต่อจิ๊กซอว์ 5 โจ๋ไล่ชนแล้วลากหนุ่มไปซ้อมสาหัสข้างทาง

วอนชาวเน็ตช่วยติดตาม 5 โจ๋ที่ขับรถจักรยานยนต์ชนรถคันหน้าลากหนุ่มคนขับเข้าป่า ไม้เบสบอลตอกตะปู กระหน่ำตี ไหว้ขอชีวิตไม่สนใจ อาการปางตาย หนุ่ม อบต.เห็นคาตา เหตุแค่มองหน้าอยากได้ภาพกล้องหน้ารถคันอื่นที่มีมาต่อจิ๊กซอว์ติดตามคนร้าย

วันที่ 11 ก.ค. ผู้ใช้เฟชบุ๊คชื่อ “คน กู้ชีวิต” ได้โพสต์ภาพและข้อความเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อหน้าตัวเอง ระหว่างที่ขับรถและพบชายฉกรรจ์รุมทำร้ายเจ้าหน้าที่ อบต.บัวทอง จ.บุรีรัมย์ อาการสาหัส เหตุเกิดเมื่อเช้าวันที่ 10 ก.ค.ที่ผ่านมา บริเวณยูเทิร์นหน้าวิทยาลัยชุมชนบุรีรัมย์ เยื้องกับ อบต.บัวทอง

 

จากการสอบถามนายสุเมธ ปลื้มกลม เจ้าของเฟชฯ เล่าว่าตนเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย อบต.บัวทอง เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุเวลาประมาณ 08.20 น.
ขณะที่ตนจะขับรถยูเทิร์น ตนเห็นรถจักรยานยนต์แบบผู้หญิงล้มคว่ำขวางทางยูเทิร์น และพบว่าเป็นรถของนายกฤษณะ ศรีสุภา อายุ 26 ปี เพื่อนร่วมงานใน อบต.บัวทอง ซึ่งมีตำแหน่งเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ปฏิบัติงานฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย อบต.บัวทอง
ตอนแรกคิดว่าประสบอุบัติเหตุรถล้ม จึงเดินลงไปดูเพื่อจะช่วยเหลือ แต่ก็ไม่เห็นตัว นายกฤษณะ เมื่อหันไปดูรอบๆ ก็เห็นรถจักรยานยนต์ 3 คัน จอดอยู่ริมถนนข้างพุ่มไม้ เห็นชายทั้ง 5 คน ได้รีบขี่รถจยย.ออกไปอย่างรวดเร็ว

ตนจึงรีบแจ้งหน่วยกู้ชีพ อบต.บัวทอง ให้มาช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ ก่อนจะเดินไปเจอ นายกฤษณะ นอนร้องครวญครางอยู่หลังพุ่มไม้ ในสภาพมีบาดแผลตามแขน ขา ใบหน้า และลำตัว โดยเฉพาะขาขวาท่อนล่างมีลักษณะผิดรูปอาการสาหัส

สอบถามผู้บาดเจ็บ ซึ่งยังพอให้ข้อมูลได้ ก็เล่าให้หน่วยกู้ชีพและเพื่อนร่วมงานที่เข้าไปช่วยเหลือฟังว่า เมื่อเช้าขี่รถจยย.ออกจากบ้านส่งลูกไปโรงเรียนและส่งภรรยาไปทำงานในตัวเมือง จากนั้นก็ขี่รถจยย.จะมาทำงานที่ อบต.ตามปกติ จู่ๆ ก็มีรถจยย.จำได้คร่าวๆ น่าจะเป็นยี่ห้อฮอนด้าคลิก สีฟ้าขาว ขี่ตามหลังมาแล้วพุ่งชนรถของ นายกฤษณะ จนเสียหลักล้มลงตรงยูเทิร์น จากนั้นก็มีรถจยย.อีก 2 คัน ซ้อนกันมาคันละ 2 คน ตามมาสมทบ นายกฤษณะ จึงพยายามจะวิ่งหนีไปที่ อบต.เพราะอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 200 เมตรแต่กลุ่มคนร้ายได้ใช้ไม้เบสบอลที่ตอกตะปูให้ปลายแหลมโผล่ออกขว้างใส่ที่ขาจนล้มลงกับพื้น จากนั้นกลุ่มคนร้ายก็ใช้ไม้เบสบอลกระหน่ำตีแบบไม่ยั้ง โดยมีคนหนึ่งในกลุ่มตะโกนว่า “มึงมองหน้ากูทำไม” ซึ่ง นายกฤษณะ ก็ได้ยกมือไหว้ขอชีวิต แต่กลับไม่เป็นผล ซ้ำยังถูกกระหน่ำตีจนอาการปางตาย ขณะนี้ยังรักษาตัวอยู่ที่ ร.พ.บุรีรัมย์

นายสุเมธ ยังบอกอีกว่า ที่โพสต์เรื่องราวดังกล่าวก็อยากจะให้คนที่ขับรถผ่านช่วงตอนเกิดเหตุแล้วมีกล้องหน้ารถที่สามารถบันทึกภาพได้ นำภาพมาต่อกันเป็นจิ๊กซอว์ แล้วส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อเป็นหลักฐานในการติดตามหาตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

 

ข่าว-ภาพ วันชัย ผิวอร่าม / วาทิตย์ แสนธุปี บุรีรัมย์


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 5 โจ๋เถื่อนบุรีรัมย์ ขับรถไล่ชนหนุ่มอบต.ก่อนลากไปกระทืบซ้ำเจ็บปางตาย โซเซียลวอนขอภาพจากกล้องหน้ารถล่าตัวคนร้าย

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/343968